Không vào được Ngân hàng, cô gái 9X bán hàng trên Facebook thu nhập 300 triệu mỗi tháng

Không vào được ngân hàng, cô gái 9X kinh doanh online thu nhập 300 triệu mỗi tháng

“Học hành miệt mài trên ghế trường đại học, Hương ra trường với bằng giỏi và kiến thức chắc nịch nhưng lại không thể xin vào làm đúng nghề vì chiều cao khiêm tốn.
Trong thời gian ở nhà tìm cơ hội việc làm, Hương buồn tay cắt may mấy mẫu váy áo cho cháu bé 5 tuổi rồi đến cả các cháu nhỏ trong ngõ. Nhận thấy tiềm năng kiếm tiền từ khả năng thiết kế và may đồ, Hương tạo luôn Fanpage update thường xuyên các mẫu váy vóc tự thiết kế.

bán hàng trên Facebook

Bán hàng trên Facebook, thu nhập 300 triệu mỗi tháng

Tình cờ gặp  bạn làm truyền thông ngồi nói chuyện bảo: “Cậu  chạy quảng cáo cho page này không?” “Content  1 câu mẫu mã, hình ảnh thì mờ thế kia, page thì không  cửa hàng, không quy chuẩn thì chưa  độ tin cậy mua hàng được.” Rồi ban chốt luôn vấn đề rằng Hương nên học khóa học Facebook Marketing A-Z để phát triển việc kinh doanh tiềm năng này
Hương cũng bán tính bán nghi, học thử xem thế nào. Và quả đúng là đi một ngày đàng học một sàng khôn. Hương đã biết được sức mạnh của quảng cáo Facebook là như thế nào:
🌸 Cách tạo dựng Fanpage chuyên nghiệp tạo nên uy tín bán hàng siêu tốt
🌸 Xây dựng được cộng đồng khách hàng giúp lan truyền những mẫu sản phẩm hiệu quả
🌸 Lập kế hoạch quảng cáo cụ thể cho thương hiệu giúp cho việc kinh doanh thuân lơi, đơn đặt hàng đều đặn.
🌸 Viết ra những content và mẫu quảng cáo thu hút sự chú ý đúng đối tượng khách hàng
– ….
Sau 3 tháng, cửa hiệu may mặc thời trang tại nhà của Hương đã  lượng đặt hàng đều đặn khoảng 30 đơn mỗi ngày, tương đương với doanh sốtrên dưới 100 triệu mỗi tháng. Đến giờ thì Hương đã phải liên kết với xưởng may để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng lẽ không học khóa học Facebook Markeitng A-Z của thầy Hồ Ngọc Cương thì Hươngkhông thể giúp cho việc kinh doanh tiến triển tốt như thế.”
————————-🍀🍀🍀—————————
Câu chuyện của Hương – SV không vào được ngân hàng kiếm được 300triệu mỗi tháng sau khóa học Facebook A-Z là động lực để những startup hay kinh doanh online  thể tự làm nên thành công.
Chủ động – Tiếp thu trọn bộ kỹ thuật Facebook – Tạo ra doanh số khổng lồ
Tìm hiểu thêm khóa học tại:

biquyetthanhcongMuốn thành công, ngoài sự đam mê thì các bạn hãy như bạn Hương trong câu chuyện này luôn cố gắng tìm tòi, hỏi học thông qua các khóa học kinh doanh online để có được những kiến thức cũng như kinh nghiệm tuyệt vời cho việc kinh doanh hiệu quả.

Chúc các bạn thành công.