Đây là câu chuyện về cô nàng vì có ngoại hình khá khiêm tốn về chiều cao nên dù với tấm bằng giỏi thì Hương vẫn không thể xin được việc làm ở bất cứ Ngân hàng nào nhưng thành công nhờ bán hàng trên Facebook

Hương là sinh viên ngân hàng nhưng do có chiều cao khá khiên tốn nên cho dù đã cố gắng học hành mang tấm bằng giỏi cũng không thể xin được việc tại ngân hàng. Trong thời gian thất nghiệp ở nhà thì Hương đã rất cố gắng tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Và những ngày rảnh rỗi thì Hương buồn tay ngồi cắt may các mẫu váy cho đứa cháu 5 tuổi và các em nhỏ ở trong ngõ. Không ngờ từ đây Hương đã phát sinh ý nghĩ bán hàng trên Facebook,  các mẫu váy do tự mình thiết kế để kiếm tiền.

Hành trình cô nàng 9X đến với cơ hội kinh doanh online bằng cách bán hàng trên Facebook

Một lần, Hương tình cờ gặp một cô bạn làm truyền thông và ngồi nói chuyện. Hương bảo với cô bạn rằng: “Cậu có chạy quảng cáo cho Page này không?” Cô bạn đã trả lời rằng: “Content có 1 câu mẫu mã, hình ảnh thì mờ thế kia, Page thì không có cửa hàng, không quy chuẩn thì chưa có độ tin cậy mua hàng được”. Nghe cô bạn nói vậy thì Hương đã nhận ra rằng hình như cách thức kinh doanh online của mình không được hợp lý rồi và Hương bắt đầu lo lắng.

bán hàng trên Facebook
Bán hàng trên Facebook, thu nhập 300 triệu mỗi tháng

Tuy nhiên, sau đó cô bạn của Hương đã chốt lại vấn đề cho Hương rằng Hương nên đi học khóa học Facebook Marketing A – Z để phát triển việc kinh doanh tiềm năng này.

Mới thời gian đầu, khi nghe cô bạn nói về khóa học này thì Hương cũng bán tính bán nghi lắm nhưng cũng quyết tâm là mình sẽ đăng ký đi học thử xem sao vì biết đâu khóa học này sẽ mang đến cho Hương những điều thật bổ ích thì sao.

Vậy nên Hương đã quyết định đăng ký khóa học và bắt đầu theo học.

Bí quyết thành công – Cơ sở giúp Hương có được thành công trong việc bán hàng trên Facebook

Sau khi tham gia khóa học Facebook Marketing A – Z  được người bạn thân giới thiệu thì quả đúng là hiệu quả rất bất ngờ. Hương đã tìm được bí quyết của sự thành công trong bán hàng trên Facebook. Hương đã biết được sức mạnh của quảng cáo Facebook là như thế nào và mọi vấn đề liên quan đến việc bạn hàng online trên Facebook hoặc Zalo.

Tham gia khóa học thì Hương đã biết cách tự mình tạo dựng nên một Fanpage chuyên nghiệp để tạo nên sự uy tín bán hàng siêu tốt, thu hút được nhiều khách hàng đến với Fanpage của mình. Ngoài ra, Hương cũng đã biết được cách xây dựng được một cộng đồng các khách hàng giúp lan truyền những mẫu sản phẩm hiệu quả. Nhờ vậy mà nhiều người biết đến trang bán hàng của Hương và họ mua được sản phẩm nhiều hơn, đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho Hương.

Một điều quan trọng nữa khi Hương tham gia khóa học mà Hương có thể cảm nhận được, đó là Hương đã học được cách lập kế hoạch quảng cáo cụ thể cho thương hiệu, giúp cho việc kinh doanh thuận lợi, đơn đặt hàng đều đặn hơn. Đồng thời, Hương cũng đã có thể tự mình viết ra được những Content và mẫu quảng cáo thu hút sự chú ý đúng đối tượng khách hàng.

Bán hàng trên Facebook, thu nhập 300 triệu mỗi tháng
Bán hàng trên Facebook, thu nhập 300 triệu mỗi tháng

Quả thật, chính bản thân Hương đã cảm nhận được nhiều sự thay đổi cũng như nhiều cái mới và tiến bộ sau khi tham gia khóa học Facebook Marketing A – Z để đem đến nhiều sự thành công cho Hương mặc dù Hương kinh doanh online.

Sau khi tham gia khóa học xong thì Hương bắt đầu tiến hành bán hàng trên Facebook với những mẫu váy do chính tay mình thiết kế. Một kết quả vô cùng bất ngờ đối với Hương là chỉ trong vòng 3 tháng, cửa hiệu may mặc thời trang tại nhà của Hương đã có số lượng đặt hàng đều đặn khoảng 30 đơn mỗi ngày tương đương với doanh số trên dưới 100 triệu mỗi tháng. Và đến thời điểm hiện tại bây giờ thì Hương đã phải liên kết với xưởng may để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đến với cửa hàng Hương.

Chính nhờ vào khóa học Facebook Marketing A – Z của thầy Hồ Ngọc Cương mà Hương mới có thể thực hiện việc kinh doanh của mình tốt đẹp và thành công đến thế.

Và cũng chính nhờ vào câu chuyện của Hương – Cô sinh viên thất nghiệp không thể xin việc làm tại các Ngân hàng vì điểm yếu ngoại hình mà có thể kiếm được 300 triệu mỗi tháng sau khi học Khóa học Facebook A – Z là động lực để những Startup hay kinh doanh online có thể tự làm nên sự thành công cho chính bản thân của mình.

Có thể nói, việc chủ động tiếp thu trọn bộ kỹ thuật Facebook sẽ tạo ra doanh số khổng lồ mà các bạn không thể ngờ đến. Hãy đến với Bí quyết thành công tại địa chỉ website:

biquyetthanhcong

để tìm hiểu thêm các khóa học bổ ích cho những bạn nào muốn kinh doanh online để kiếm tiền. Các bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự hiệu quả của khóa học về vấn đề kinh doanh online sau khi tham gia vào các khóa học này.

Muốn thành công, ngoài sự đam mê thì các bạn hãy như bạn Hương trong câu chuyện này luôn cố gắng tìm tòi, hỏi học thông qua các khóa học kinh doanh online để có được những kiến thức cũng như kinh nghiệm tuyệt vời cho việc kinh doanh hiệu quả.

Chúc các bạn thành công.