Hướng dẫn VAY TIỀN online VP BANK đến 200 triệu không cần thế chấp

Vay tiền online ở đâu nhanh nhất ? Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm hiện nay và là từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội.

💥Bạn cần gấp một số tiền để giải quyết vấn đề đang gặp phải ?

💥Nhưng vay người thân hoặc bạn bè thường rất ngại,

💥Còn vay ngân hàng lại mất nhiều thời gian làm hồ sơ!

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE VPBANK

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu giải pháp giúp bạn vay nhanh từ 5 đến 200 triệu đồng với điều kiện vay cực kỳ dễ dàng.

 

vay tiền online

Hướng dẫn vay tiền online VPBank không cần đến ngân hàng, không thế chấp

Vay tiền online VPBank:

💯 Hoàn toàn 100% online 💯 Không tài sản thế chấp 💯 Không cần tới ngân hàng 💯 Giải ngân trong 3 – 5 ngày 💯 Tiền được chuyển khoản vào tài khoản khách hàng

👉👉Cùng khám phá hình thức vay tín chấp tuyệt vời này của VPBank nhé.

Vay tiền online VPBank là hình thức đăng ký trực tuyến khoản vay trên VPBank Online vừa được ngân hàng VPBank triển khai nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn theo hình thức vay tín chấp.

VPBANK LÀ GÌ? VAY TIỀN ONLINE VPBANK LÀ GÌ?

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng được bảo đảm bằng sự tín nhiệm của người vay mà không cần có tài sản thế chấp.

Vay tiền online VPBank là hình thức vay tiền tín chấp tại ngân hàng VPBank, giải ngân trong vòng từ 3 – 5 ngày, thời gian vay từ 6 – 60 tháng, trả góp hàng tháng mà không cần có tài sản thế chấp100% online từ bước điền thông tin đăng ký cho đến khi giải ngân, khách hàng vay không cần đến ngân hàng.

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE VPBANK

VÌ SAO CHỌN VAY TIỀN ONLINE VPBANK MÀ KHÔNG PHẢI LÀ VAY TIỀN NÓNG?

Vay tín chấp ngân hàng VPBank online có các ưu điểm

✅ Không cần tài sản thế chấp: 

Khi vay tiền online VPBank bạn không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào, kể cả việc bảo lãnh cũng không cần thiết.

✅ 100% online, không cần đến ngân hàng: 

Từ khâu điền thông tin, tư vấn, phê duyệt, giải ngân bạn không cần phải trực tiếp đến ngân hàng để làm thủ tục.

Lãi suất thấp hơn, thủ tục hồ sơ rõ ràng: 

So với vay tiền nóng tư nhân, vay tín chấp online VPBank có lãi suất thấp hơn nhiều và bạn được bảo vệ bởi hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Thời gian giải quyết hồ sơ vay nhanh chóng: 

Chỉ từ 3 – 5 ngày kể từ lúc bạn gửi hồ sơ vay đầy đủ bạn sẽ nhận được tiền giải ngân.

Khách hàng không mất bất kỳ khoản phí nào khác: 

Bạn không mất phí bôi trơn, phí làm hồ sơ hay bất kỳ loại phí nào khác để nhận được tiền giải ngân của mình

Và không bị rủi ro khác: 

Nếu vay tiền nóng tư nhân, bạn rất dễ gặp phải những rủi ro không đáng có như tăng lãi suất bất thình lình, rủi ro liên quan đến an toàn bản thân nhưng tại VPBank, mọi việc đều được quy định trong hợp đồng và có pháp luật bảo vệ.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC HỖ TRỢ VAY TIỀN ONLINE VPBANK

Hiện tại vay tiền online VPBank gồm sản phẩm vay tín chấp dành cho người đi làm hưởng lương hoặc khách hàng cá nhân tự doanh (doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể).

Vì tính xác thực của hợp đồng online và chỉ áp dụng sản phẩm vay tín chấp, những người đi làm hưởng lương nhận lương chuyển khoản sẽ là đối tượng chính yếu nhất khi vay tiền online VPBank.

Khách hàng là hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, có mã số thuế, có biên lai đóng thuế hoặc khách hàng là người đại diện/thành viên góp vốn của doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ vay online.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN VAY TIỀN ONLINE VPBANK KHÔNG CẦN ĐẾN NGÂN HÀNG

Bước 1: Truy cập VPBank Online TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE VPBANK

Bước 2: Điền thông tin của bạn vào form :

  • Số tiền muốn vay
  • Họ và tên, Năm sinh
  • Số điện thoại
  • Tỉnh/ thành phố đang làm việc
  • Lưu ý: Bạn bấm vào xác nhận” Tôi không phải là người máy

Bước 3: Tiếp tục Điền thông tin của bạn vào form :

Ở bước này bạn cần điền các thông tin về nhân khẩu học một cách đầy đủ và chính xác theo chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu của bạn, bên góc phải sẽ hiện ra tiến trình đăng ký thông tin. Những thông tin bạn cần điền ở bước này .

Sau khi điền xong xuôi những thông tin này. Click chọn “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” và nhấn “Tiếp tục” để đến bước tiếp theo.

vay tiền online VPBank

Bấm : “Tiếp tục”. Và điền tiếp thông tin

Tiếp theo bạn điền thông tin người tham chiếu, người tham chiếu tại VPBank có 2 người, 1 là vợ/chồng nếu bạn đã có gia đình, 2 là 1 người thân/họ hàng/bạn bè của bạn. Để khả năng duyệt hồ sơ cao hơn, bạn nên chọn người thân của bạn làm người tham chiếu.

Thông tin về người tham chiếu phải được điền chính xác, vì khi bạn điền sai đồng nghĩa với ngân hàng gọi họ không được và hồ sơ của bạn sẽ thất bại hoặc bị trả về.

Bạn cũng cần chọn địa chỉ nhận thư và chọn thời gian sinh sống tại địa chỉ thường trú. Nếu muốn quay lại sửa thông tin bạn nhấn vào nút “Sửa thông tin”, nếu đã thấy hợp lý bạn bấm vào “Tiếp tục”

Bấm : “Tiếp tục”. Và điền tiếp thông tin

vay tiền online VPBank

Tại bước này bạn có thể thấy, đối tượng vay của VPBank bao gồm 2 đối tượng chính đó là:

Khách hàng đi làm hưởng lương;

Khách hàng tự doanh (có hoặc không có giấy đăng ký kinh doanh).

Vì đây là hình thức vay online 100% nên khâu điền thông tin là khá quan trọng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin, số điện thoại nơi làm việc bạn cũng cần điền chính xác, tránh trường hợp sai thông tin phải gửi đi gửi lại và sửa nhiều lần thì rất mất thời gian.

Nói chung bạn phải chú ý thông tin điền ở đây là hoàn toàn chính xác và bạn chịu trách nhiệm với nó, do đó bạn không được điền bừa mà phải điền sao cho chính xác nhất nhé.

Cần lưu ý thu nhập trừ đi chi tiêu hàng tháng của bạn nên lớn hơn số tiền bạn phải đóng hàng tháng, đối với các bạn nhận lương chuyển khoản thì thu nhập hàng tháng đã thể hiện rõ trong số tiền đã chuyển qua tài khoản của họ.

Trong khi nếu bạn đang kinh doanh bạn cần điền đúng mã số thuế của đơn vị, ngày tháng năm hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thu nhập của hình thức này được quyết định bởi chính bạn nên bạn có thể gia tăng một chút để đảm bảo khả năng vay cao hơn.

Sau khi điền xong thông tin phần này bạn nhấn vào nút “Tiếp tục”

Bấm : “Tiếp tục”. Ở bước tiếp theo này bạn hãy kiểm tra kỹ lại mình có cần chỉnh sửa lại thông tin gì khác không nhé. Nếu không thì bấm ” Xác nhận”


Bước 4: Ngân hàng sẽ có tin nhắn tự động gửi mã xác nhận vào số điện thoại bạn đã đăng ký. Bạn điền mã đó vào:

Xong xuôi bạn nhấn vào “Tiếp tục”

vay tiền online VPBank

Bước cuối cùng của việc điền thông tin là upload các giấy tờ liên quan.

Chứng minh thông tin cá nhân: Bạn có thể chọn upload 1 trong các loại giấy tờ: CMND, Hộ chiếu, căn cước công dân hoặc chứng minh thư quân đội.

Chẳng hạn sau đây là hướng dẫn upload chứng minh nhân dân; CMND của bạn phải còn hiệu lực (không quá 15 năm) và cần upload đủ cả 2 mặt.

vay tiền online VPBank

Sau khi upload 2 mặt trước và mặt sau của CMND, bạn nhấn vào “Lưu lại”

Đối với giấy tờ chứng minh tài chính: Nếu bạn đi làm hưởng lương bạn cần upload sao kê lương; Nếu bạn kinh doanh cần upload Hóa đơn thuế/Biên lai thuế.

Để có được sao kê lương, bạn cần liên hệ ngân hàng nơi bạn mở thẻ (bất kỳ chi nhánh nào), đề nghị họ sao kê cho bạn 3 tháng lương gần nhất, chú ý cuối bản sao kê cần có chữ ký của nhân viên ngân hàng và dấu tròn của chi nhánh ngân hàng nơi bạn tiến hành sao kê. Xem hướng dẫn để upload sao kê lương.

Huong dan vay tien online vpbank 12

Sau khi chụp ảnh sao kê, bạn upload từng trang 1 để gửi lên hồ sơ đăng ký vay tiền online VPBank.

Đây là một mẫu sao kê lương để bạn tham khảo

Giấy tờ chứng minh nơi ở: Bạn cần upload hoặc là sổ hộ khẩu hoặc là bằng lái xe

Để upload sổ hộ khẩu cho đúng, bạn cần chú ý hướng dẫn như trong hình sau

Huong dan vay tien online vpbank 13

Để tránh thiếu sót thì tốt nhất bạn nên upload từng trang một của toàn bộ các trang SHK bao gồm cả trang bìa lên hồ sơ đăng ký.

Giấy tờ chứng minh công việc: Chỉ áp dụng cho khách hàng vay tự doanh/khách hàng doanh nghiệp, bạn cần xem hướng dẫn sau để upload giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lên hồ sơ vay tiền online VPBank

Huong dan vay tien online vpbank 14

Sau khi upload và lưu lại các chứng từ nghĩa là bạn đã hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền online VPBank. Trong quá trình điền và upload thông tin, do yêu cầu nhiều loại hồ sơ giấy tờ nên nếu bạn chưa điền đầy đủ hồ sơ, bạn có thể quay lại để điền sau bằng cách nhấn lại nút dưới đây để trở lại trang đăng ký

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE VPBANK

Huong dan vay tien online VPBank 15

Trang này hiện ra, bạn bấm vào “Bạn đã từng đăng ký” để tiếp tục bổ sung/điền thông tin còn thiếu mà không cần đăng ký lại từ đầu.

Bạn điền số điện thoại lúc bạn điền thông tin đăng ký lần đầu sau đó nhấn “Tiếp tục”

Huong dan vay tien online VPBank 17

1 mã OTP gồm 4 chữ số sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại, mở tin nhắn và điền mã OTP này vào, nhấn “Tiếp tục đăng ký” bạn sẽ quay lại trang đăng ký để tiếp tục điền/bổ sung hồ sơ của mình.

Sau khi hoàn thành việc đăng ký vay, bạn chờ bộ phận thẩm định của ngân hàng gọi điện (nhớ chú ý cuộc gọi từ VPBank), hoàn thành các bước liên quan và hợp tác với ngân hàng để bổ sung hồ sơ (nếu có), nếu hồ sơ vay của bạn đáp ứng đủ điều kiện vay, bộ phận thẩm định của ngân hàng VPBank sẽ phê duyệt khoản vay và giải ngân qua tài khoản ngân hàng của bạn.