Cô gái việt kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ kiếm tiền online với Ebay Dropshipping

Bạn có đủ tiền chưa? Bạn có mọi thứ bạn từng mơ ước chưa? Bạn có thấy vui với cuộc sống của mình lúc này? Nếu câu trả lời là “Có” thì đừng tốn thời gian của mình nữa, bài Post này không dành cho bạn.

Còn nếu “không“ thì bạn hãy theo GIA HÂN.

GIA HÂN đã thành công, và nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thành công!

Cô gái việt tên là GIA HÂN . 26 tuổi, sống tại Kiên Giang, miền Tây Việt Nam và cô chỉ là một cô gái bình thường, lớn lên trong một gia đình, không thể nào gọi là “giàu có” được. GIA HÂN sinh ra khi bố mẹ đã ở tuổi trung niên. Mẹ tôi làm phụ bếp ở một cửa hàng bán phở nhỏ gần chợ Kiên Giang, còn ba GIA HÂN là tài xế xe tải chở thuê cho người ta.
Khi còn là một cô bé, tất cả những gì GIA HÂN nhớ là ba mẹ mỗi ngày phải cố hết sức để mua về những món đồ ăn và quần áo rẻ nhất có thể cho gia đình 3 người. Nếu may mắn lắm, họ có thể để dành chút ít cho kì nghỉ lễ để cả nhà đi chơi.

Khi tốt nghiệp trung học, GIA HÂN thậm chí còn không thể nghĩ về chuyện học đại học, bởi cô còn phải kiếm tiền nuôi ba mẹ (khi đó đã già, ba GIA HÂN đã về hưu) và chính bản thân cô ấy.

Vì thế, Cô tìm việc và làm trợ ký kinh doanh cho 1 công ty về công nghệ (được học việc và đào tạo), với mức lương là khoảng 3 triệu. Lúc đó là năm 2015, và khoản lương đó nói chung cũng gọi là tốt ở Kiên Giang.
Cô cũng đủ sống nhưng từ nhỏ cô luôn mong ước mình có thể sở hữu 1 chiếc xe 4 bánh (ai cũng phải có ước mơ giàu sang đúng không) GIA HÂN biết nó vượt qua tầm với của cô và nếu có thể thì phải tiết kiệm hơn nửa cuộc đời mới có được. Dù sao đi nữa, đó là một ước mơ, và bạn đâu thể biến mơ ước thành sự thật ngày một ngày hai.
Trong 1 năm, cơn khủng hoảng tài chính ở KIÊN GIANG diễn ra., giá cả thì leo thang, mọi người thì hoảng loạn. Nhưng cũng không ảnh hưởng gì đến công việc của GIA HÂN , mọi sinh hoạt diễn ra bình thường .
Tuy nhiên, sau đó 3 tháng, tới lượt công ty về công nghệ của cô làm việc phá sản, cô rơi vào cảnh thất nghiệp, cũng không còn khoản thu nhập nào, phải sống dựa vào tiền lương hưu của ba.
Đó thực sự là khoảng thời gian sống vừa ăn bám vừa mang một nỗi buồn “THẤT NGHIỆP”. GIA HÂN tìm kiếm cơ hội việc làm trên mạng trong tuyệt vọng, những gần 2 tháng trôi qua mà không có gì xảy ra cả. vì ở Kiên Giang lúc đó công ty về việc GIA HÂN đang làm rất hiếm.
Thêm 2 tuần nữa trôi qua, GIA HÂN đã sắp từ bỏ hy vọng thì bỗng nhiên cô lượn qua một trang web. Ở đó có câu chuyện về một anh chàng 9X kiếm được 8000 đô trên mạng, bằng máy tính của anh ta, mà chẳng phải bước chân ra khỏi nhà!

Anh ta nói mình kinh doanh BÁN HÀNG TRÊN EBAY VỚI DROPSHIPING

GIA HÂN thấy như quay cuồng. Đây có phải là cơ hội cô ấy đang tìm kiếm, cơ hội chỉ đến một lần trong đời??
Lúc đầu, cô hầu như không hiểu gì hết, nhưng may đã làm ở công ty về công nghệ cô bắt đầu tìm hiểu thêm thông tin, trang web, diễn đàn, blog và các nguồn khác về đề tài này, và cuối cùng, HÂN cũng nắm được sơ qua thông tin về nó. Cô cảm thấy hạnh phúc tới nỗi đến giờ cô vẫn còn nhớ được nó. HÂN quá háo hức khi nghĩ mình đã trở thành chuyên gia và có thể bắt tay vào kiếm tiền trực tuyến…vì quá ham mê.

Nắm sơ qua về quá trình bán hàng trên ebay nhưng cần phải người giảng dạy. GIA HÂN đã tìm kiếm đến chính khoá học online mà anh chàng kia dạy. (cô không thể học trực tiếp được vì ở tận Kiên Giang mà anh chàng kia ở tận TP Hồ Chí Minh ) đó chính là người thầy giúp GIA HÂN có thu nhập thụ động: Phan Phước Nhân.

Khoá học online mà GIA HÂN đăng ký: BÁN HÀNG TRÊN EBAY VỚI DROPSHIPING của thầy Phan Phước Nhân. Từ cơ bản đến nâng cao.

Và GIA HÂN bắt đầu tham gia hình thức dropship trên ebay

Cô bắt đầu lập tài khoản ebay tài khoản seller trên ebay và học bài bản chi tiết về cách thực hành bán hàng trên ebay theo hướng dẫn của thầy . Khoá học còn được thầy cho tài liệu đính kèm BONUS về quá trình hỗ trợ bán hàng, đẩy hàng tăng doanh thu giúp ích rất nhiều

Và từ đấy mỗi ngày 1 tiếng GIA HÂN bắt đầu làm và thấy lợi nhuận. Ban đầu số tiền thật của mình khi số dư tài khoản của GIA HÂN tăng lên con số 60 đô. Trời ơi! thật là thần kỳ!!! Cô như bùng cháy không thể nào thở nổi! Suy nghĩ duy nhất trong đầu cô khi ấy là: TRỜI ƠI MÌNH THÀNH CÔNG RỒI!!!

Thấp thỏm sang ngày hôm sau GIA HÂN đã có 126 đô trong tài khoản.
Trời bán hàng trên Ebay lợi quá trời. GIA HÂN tiếp tục rành thời gian vào tìm hiểu và nghiên cứu Ebay với sự chỉ dạy của thầy giáo để tăng thêm thu nhập
Cô đã đặt được mục tiêu kiếm được tối thiểu vài trăm USD mỗi tháng một cách đơn giản nhất có thể, gần như là thu nhập thụ động.

 Bạn đang mới lập nghiệp. Hãy cố tìm kiếm một cơ hội như vậy ở mọi nơi, mỗi sự kiện xảy ra quanh bạn, trong mỗi người bạn gặp, mỗi câu chuyện bạn đọc trên mạng..Đừng tin là “MÌNH SẼ KHÔNG LÀM ĐƯỢC”.

Chỉ trong một ngày GIA HÂN đã kiếm ra số tiền mà trước đây phải cả tháng làm lụng mới có được. Không còn những khoản nợ , không còn những khoản tiền lương không xứng đáng hàng tháng!

Chúc bạn thành công

Kiếm tiền online với Ebay Dropshiping hiệu quả với thu nhập cao

Kiếm tiền online với Ebay Dropshiping hiệu quả với thu nhập cao

Khoá học mà GIA HÂN đã tham gia để có nguồn thu nhập thụ động đây cả nhà nhé:

biquyetthanhcong

Với một nơi có thể tận tâm dạy bạn cách kiếm tiền online tốt như vậy tôi tin chắc bạn đã nắm được bí quyết thành công cho riêng mình. Nếu bạn đang đọc bài viết này thì bạn đã bắt được cơ hội cho riêng mình ngay tại Bí Quyết Thành Công nhé.