Người phụ nữ kinh doanh online mua nhà Hà Nội sau 2 năm từ tay trắng

Kinh doanh online là hình thức kinh doanh giúp cho rất nhiều người thành công từ bàn tay trắng.

Trần Ngọc Bích (SN 1992, ở Thái Nguyên) từng trải qua chuyện hôn nhân đầy bất hạnh và rơi vào tình trạng cùng quẫn về tài chính. Nhưng cô vẫn có thể mạnh mẽ đứng lên làm lại từ đầu và thành công với hình thức kinh doanh online. Giờ đây, cô đã có một cuộc sống khiến bao người phụ nữ phải ngưỡng mộ. Hãy cùng nghe Ngọc Bích chia sẻ về cách cô thành công nhé!

Mọi thứ bắt đầu tư những khó khăn

Khi 24 tuổi, tôi gần như mất hết mọi thứ. Ly hôn bất ngờ, chồng cũ cưới luôn con giáp thứ 13 vì cô ta có thai, còn tôi 3 năm về nhà chồng không có động tĩnh gì. Không những thế 1 tháng trước khi ly hôn, vì hám lợi nhuận và muốn kiếm một khoản vốn để tự lo cho bản thân khi sắp bị chồng “ruồng bỏ”, tôi đã tin lời hứa hẹn với một khách hàng sỉ và bị “bỏ bom” một lô hàng rất lớn với tôi khi đó – lô quần áo gần 500 chiếc. Lúc đó tôi cảm giác như cả thế giới quay lưng với mình vậy. Tiền mất, chồng mất, gia đình mất!

Ra đi tay trắng, mang theo một món nợ nần lớn kèm cả tủi nhục về nhà mẹ đẻ. Khó khăn vẫn bám lấy tôi, lô hàng bị bỏ bom tôi đã tìm đủ mọi cách để đẩy hàng đi mà không ăn thua. Tôi đã lê la hết khắp các group bán hàng, đến group khác để bán hàng, tìm mọi cách để ưu đãi, nhờ cậy bạn bè, người quen ủng hộ, rồi thì dốc hết số tiền còn lại để quảng cáo mà kết quả thì thật đáng buồn…

Kinh doanh online

Người phụ nữ kinh doanh online mua nhà Hà Nội sau 2 năm từ tay trắng

Nghị lực vượt qua tất cả

Hàng tôi chọn đẹp và chất, giá cả thì so với người khác chỉ có rẻ hơn mà “trầy trật” không bán nổi 100 chiếc chứ đừng nói gì đến cả 500 chiếc. Trong khoảng thời gian đó, lúc nào tôi cũng bơ phờ, mệt mỏi… phần vì việc buôn bán không tốt, phần vì chuyện gia đình.  Lúc ngồi tâm sự với đứa bạn thân, nó mới bảo thẳng với tôi rằng: “Bạn bè tao nó nói thẳng là bài viết của mày không ấn tượng gì cả. Newfeed nó kéo cả chục bài quảng cáo của những người bán hàng Online, lướt một cái là bài của mày chả trôi qua từ lúc nào rồi còn đâu mà mua với bán nữa” Rồi nó nói tiếp: “Mày có biết content không? Những cái mà mày viết với ảnh sản phẩm của mày đó? Tìm hiểu cách cải thiện cái đấy đi, không phải tự nhiên mà những bài quảng cáo của người khác đầy like với comment thế đâu. Mà hàng người ta bán còn đắt hơn mày gấp mấy lần ý chứ”.

Học tập để tiến tới thành công

Ngẫm lại lời của bạn tôi và không ít những lần thất bại, tôi mới đặt mình vào vị trí của những người muốn mua hàng. Thật vậy, trước đây, khi lướt facebook hay instagram, thứ đầu tiên tôi chú ý đến là hình ảnh. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là yếu tố khiến tôi quyết định có nên mua hàng hay không. Bởi lẽ, nếu như content bán hàng khô khan, cứng nhắc, người ta cũng dễ dàng lướt đi chứ chẳng mảy may nán lại đọc. Tôi vốn là “dân tự nhiên”, cho nên đây lại chính là điểm yếu lớn của mình. Tôi viết vài câu đã thấy khó khăn, văn vẻ khô khan, thiếu ý, lại không biết làm thế nào để khiến bài trở nên sinh động. Thế là tôi quyết định phải đi học và dành hàng tiếng đồng hồ để tìm kiếm địa chỉ học, khóa học uy tín.

Sau khi đăng ký xong tôi háo hức ngồi học luôn. Điều tiện lợi nhất đó là chỉ cần chiếc điện thoại kết nối mạng là tôi có thể bắt đầu khóa học của mình. Nhờ khóa học, tôi đã biết cách sáng tạo content, cách viết nội dung, hình thức hấp dẫn, tạo ấn tượng cho khách hàng từ những dòng đầu tiên. Đặc biệt, tôi còn hiểu thêm về content marketing và cách xử lý các tình huống trong quá trình kinh doanh online.

kinh doanh online

Kinh doanh online là hình thức kinh doanh giúp cho rất nhiều người thành công từ bàn tay trắng.

Từ những kiến thức thu nhặt được, tôi áp dụng ngay và bắt đầu tạo những bài content để bán hàng. Thật bất ngờ là những bài viết của tôi tăng lượng tương tác đáng kể, đơn hàng bán chạy, inbox rep không ngừng tay. Đặc biệt, tốc độ xử lý và tiếp nhận đơn hàng của tôi cũng nhanh nhạy lên đáng kể. Ngay trên các comment, tôi có thể chốt đơn ngay. Thế là, gần 500 chiếc quần áo của tôi được thổi bay chỉ sau chưa đến 3 tuần, giúp tôi có thêm thu nhập và tiếp tục nhập hàng kinh doanh tiếp.

Khóa học này không chỉ đơn thuần là khóa học giúp tôi hiểu biết thêm về hình thức kinh doanh online, cách tạo nội dung, content hấp dẫn, mà còn là bí quyết giúp tôi thành công. Sau chỉ 2 năm, tôi không chỉ mở được một cửa hàng thời trang cho riêng mình, mà còn mua được 1 căn chung cư riêng tại Hà Nội, sửa lại căn nhà cũ cho bố mẹ ở quê.

Xem khóa học :

biquyetthanhcong

Kinh doanh online là một trong những hình thức làm giàu nhanh chóng và hiệu quả dành cho bất cứ ai. Tuy nhiên, để thành công với hình thức kinh doanh này, đặc biệt là trong tình trạng cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc nắm bí quyếthành công thông qua tham gia các khóa học chuyên môn là vô cùng cần thiết. Vì thế, nếu như bạn đang muốn bắt đầu với hình thức kinh doanh này, hãy liên hệ với Bí Quyết Thành Công ngay hôm nay nhé.

Tags:

About The Author