Cơ Hội Cho Sinh Viên Tự Chủ Tài Chính Nhờ Kinh Doanh Online

Rất nhiều sinh viên hiện nay có nhu cầu tự lập, kiếm thêm thu nhập để tự chủ hơn về tài chính và trang trải cho những khoản sinh hoạt, học phí của mình. Nhiều người lựa chọn hình thức làm thêm tại nhà hàng, quán cà phê, bán hàng tại shop,… và không ít người thử sức với kinh doanh online.

Xin chào!!! Mình là Khánh Linh, sinh viên năm 4 trường Đại học Thương Mại, hiện đang là một chủ shop thời trang nhỏ tại Hà Nội. Hôm trước mình có ngồi trò chuyện cùng một số người bạn về phương pháp bán hàng online thành công thì nhận thấy rằng không chỉ nhiều bạn bán hàng online mà các shop thời trang hiện nay đều HÁ MIỆNG CHỜ SUNG và không thu lại được doanh thu mong muốn. Hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn phương pháp bán hàng online của mình, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Mình thích kinh doanh từ nhỏ và là sinh viên kinh tế nên mình luôn nghĩ nếu không kinh doanh thì không thể giàu được, nên mình quyết định kinh doanh online vì chưa có vốn. Mình bắt đầu bán hàng thời trang online từ năm 2, mỗi lần bán hàng mình chỉ dám lấy 5-10 chiếc vì nói thật mình rất sợ lỗ. Mình bắt đầu đăng bài trên các nhóm sinh viên của trường, dọn nhà đỡ chật, thanh lý hàng,… Mỗi ngày mình đăng 2-3 bài và cũng bán được kha khá. Ban đầu chủ yếu là bạn bè, người thân ủng hộ, sau đó cũng có những người khác biết đến nhưng số đơn hàng ngày càng thưa dần. Lúc đó mình chán nản và nghĩ rằng mình không thể ngồi yên đợi khách được.

Cũng giống như các bạn, lúc đó mình thắc mắc sao thấy các bạn khác, các shop quần áo bán được nhiều hàng đến vậy. Mình tìm hiểu và thấy bạn nào cũng bán hàng tốt nhờ quảng cáo Facebook. Tìm hiểu thêm thì mình thấy quảng cáo Facebook cũng là một hình thức Marketing hay nói cách khách là đi tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Có rất nhiều người nhận chạy thuê cho page, chạy tăng like, chạy tương tác bài viết,…nhưng chi phí thuê khá đắt. Bản chất là một sinh viên kinh tế nên mình quyết định tự học. Mình được một người anh dân Marketing giới thiệu khoá học “Facebook Marketing từ A – Z” của thầy Hồ Ngọc Cường. Mình cứ nghĩ học online khó hiểu lắm nhưng thực ra lại rất dễ hiẻu, tiết kiệm thời gian và còn được trò chuyện giải đáp thắc mắc cùng với thầy giáo. Vừa tiết kiệm thời gian lại có thể áp dụng vào công việc ngay.

Khoá học dạy rất đầy đủ các kiến thức về Facebook từ cách lập fanpage, cách target đúng đối tượng khách hàng, cách sáng tạo nội dung sao cho hiệu quả tới cách set quảng cáo cùng các công cụ hỗ trợ khác. Rồi mình cũng tập tành lập fanpage, viết nội dung và set quảng cáo đầu tiên. Đến thời điểm này, mình đang sở hữu 1 fanpage hơn 100,000 like và số đơn mỗi ngày đều đều 40 – 50 đơn. Mình đã độc lập về tài chính và có thể giúp đỡ bố mẹ.

Kinh Doanh Online

Cơ Hội Cho Sinh Viên Tự Chủ Tài Chính Nhờ Kinh Doanh Online

Bạn nào đang kinh doanh và muốn tăng doanh thu thì tham khảo khóa học tại link này nhé

➡️➡️Đây là hai khóa học mà tôi cho rằng không thể thiếu nếu muốn bắt đầu bán hàng , hướng dẫn đầy đủ cả phương pháp chọn sản phẩm và cách bán hàng :
🎯Khóa học Facebook Marketing :  ( Cực kỳ hiệu quả và đáng tiền )

biquyetthanhcong
🎯Khóa học Zalo Marketing :    ( Kênh bổ trợ rất tốt , chi phí thấp)

biquyetthanhcong

🔶Cả 2 khóa đều đã được page trợ giá 50% khi đăng ký qua link trên .