Kinh doanh online có lẽ không còn là thuật ngữ quá xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt là đối với giới trẻ

Rất nhiều sinh viên hiện nay có nhu cầu tự lập, kiếm thêm thu nhập để tự chủ hơn về tài chính và trang trải cho những khoản sinh hoạt, học phí của mình. Nhiều người lựa chọn hình thức làm thêm tại nhà hàng, quán cà phê, bán hàng tại shop,… và không ít người thử sức với kinh doanh online. Với sự phát triển của các phương tiện công nghệ hiện đại như máy tính, điện thoại,…. cùng thị trường đầy tiềm năng là mạng xã hội, nhiều sinh viên đã và đang tận dụng những lợi thế có sẵn đó để bán hàng qua mạng. Tuy nhiên, trên thực tế, để thành công và thu được lợi nhuận lớn, mỗi người đều phải học hỏi, đúc rút kinh nghiệm và từ đó tìm được bí quyết thành công cho riêng mình. Để hiểu thêm về cách một số bạn sinh viên đã thành công như thế nào nhờ kinh doanh trên mạng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về câu chuyện của cô sinh viên Hoa nhé.

Kinh Doanh Online
Cơ Hội Cho Sinh Viên Tự Chủ Tài Chính Nhờ Kinh Doanh Online

Cùng một môi trường mỗi người chọn cho mình con đường riêng

Hà và Hoa là đôi bạn cùng phòng đại học, cùng sinh hoạt, cùng nhau vượt qua năm đầu trên giảng đường đầy gắn bó và thân thiết, nhưng tính cách hai người thì hoàn toàn khác biệt .

Đến năm thứ hai, Hà vẫn giữ thói quen sinh hoạt như trước, ngày đi học, tối ở nhà xem phim, lúc rảnh rỗi cũng chỉ lướt qua các trang mạng xã hội để giết thời gian. Ngày trôi qua với Hà là chuỗi ngày bình đạm và có đôi chút nhàm chán, nhưng Hà chấp nhận. Hà dự tính học xong sẽ về quê lấy chồng, mọi thứ sau này để chồng lo, chẳng cần suy nghĩ nhiều cho mệt đầu .

Trong lúc đó, qua tìm hiểu từ bạn bè, Hoa lại tìm thấy một con đường riêng phù hợp với mình. Nàng sinh viên năng động nhận ra cơ hội kinh doanh rất lớn trên các mạng xã hội khi khoảng cách kết nối giữa con người với nhau đã được rút ngắn lại đáng kể.

Nhận ra được tiềm năng từ mạng xã hội, Hoa bắt đầu với công việc kinh doanh, bán hàng của mình. Cô bắt đầu nhập hàng về bán và đăng bài viết bán hàng lên trang cá nhân và fanpage do mình tự lập. Tuy nhiên, thời gian đầu tiên, cô gặp phải không ít khó khăn, khủng hoảng, một phần vì hàng bán không chạy, doanh thu không bù nổi chi phí, phần vì thời gian quá eo hẹp, mà khối lượng công việc nhiều không đếm xuể. Tuy nhiên, Hoa không hề nản chí mà vẫn cố gắng học hỏi, tìm kiếm bí quyết kinh doanh và đúc rút kinh nghiệm cho bản thân.

Sau một thời gian cố gắng không ngừng nghỉ, cô đã cải thiện doanh số bán hàng và thu về những đơn hàng lớn mỗi ngày. Cô cũng đã tự mở được một cửa hàng thời trang Thu Đông với số lượng khách hàng ổn định và đơn hàng đều đặn mỗi ngày. Cô chia sẻ, số tiền thu được từ shop quần áo giúp cô có thể thu về mức thu nhập lớn hơn rất nhiều so với công việc làm thêm thông thường của các bạn sinh viên cùng trang lứa. Mỗi tháng cô dành dụm được 25 triệu trừ đi các khoản chi phí. Nhờ đó mà cô có thể trang trải học phí, sinh hoạt và gửi tiền về cho bố mẹ ở quê.

Kinh doanh online
Cơ Hội Cho Sinh Viên Tự Chủ Tài Chính Nhờ Kinh Doanh Online

Bí quyết thành công khi kinh doanh online của Hoa

Vậy điều gì đã giúp Hoa có sự thay đổi ngoạn mục trong công việc làm ăn kinh doanh của mình như vậy? Cô chia sẻ: ” Em không phải là người giỏi giang gì , cũng xuât phát từ con số 0 như nhiều bạn khác, nhưng em may mắn chọn được nơi trau dồi kiến thức tốt , bán hàng thời trang lại không bao giờ hết Hot nên em cũng gặp cái duyên bán hàng của riêng mình . Em tin là nếu có kiến thức thì ai cũng có thể làm được “

Bí quyết thành công và chiến lược bán hàng của Hoa đến từ những kiến thức và kinh nghiệm học được từ khóa học online về các công cụ Marketing Online. Trước đây, cô không hề biết gì về khái niệm, vai trò hay cách sử dụng các công cụ marketing online này. Tuy nhiên, nhờ khóa học, cô đã có thêm hiểu biết và hiểu rõ tại sao mình lại thất bại ngay từ những ngày đâu tiên kinh doanh online. Song hành với quá trình học, cô áp dụng trực tiếp những gì mình tiếp thu vào công việc kinh doanh , cụ thể là tập trung xây dựng chiến lược bán hàng thông qua Zalo và Facebook Marketing. Khóa học mà Hoa theo học là khóa học online rất đầy đủ, tiện lợi về thời gian, lại có giá thành hợp lý – Chỉ bằng lợi nhuận của một hai đơn hàng .

➡️➡️Đây là hai khóa học mà Hoa cho rằng không thể thiếu nếu muốn bắt đầu bán hàng , hướng dẫn đầy đủ cả phương pháp chọn sản phẩm và cách bán hàng :
🎯Khóa học Facebook Marketing :  ( Cực kỳ hiệu quả và đáng tiền )

biquyetthanhcong
🎯Khóa học Zalo Marketing :    ( Kênh bổ trợ rất tốt , chi phí thấp)

biquyetthanhcong

🔶Cả 2 khóa đều đã được page trợ giá 50% khi đăng ký qua link trên .

Từ bài học của Hoa, hi vọng bạn đọc đã rút ra cho mình một số kinh nghiệm cần thiết trước khi bắt đầu với hình thức kinh doanh online đầy hứa hẹn này. Nếu như bạn đang có nhu cầu được tư vấn và hỗ trợ thêm về các khóa học, vui lòng liên hệ với Bí Quyết Thành Công ngay hôm nay nhé.