Tâm sự của mẹ đơn thân kinh doanh online hiệu quả mà không chi tiền quảng cáo

TÂM SỰ CỦA MẸ ĐƠN THÂN BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ MÀ KHÔNG CHI TIỀN QUẢNG CÁO!
Chào các bạn đang và sắp có ý định kinh doanh online! Mình tên là Nhã Uyên  Trước đây cuộc đời của mình là một chuỗi bi ai, có thể nói bao nhiêu xui rủi đều ập đến mình vào khoảng thời gian đó.

Giống như những cô sinh viên khác, mình cũng xa quê để lên thành phố học, và mình đã quen người đàn ông đó, cũng là cha của đứa con gái của mình bây giờ. Sẽ là một chuyện tình đẹp nếu như hôm đó không xảy ra chuyện, anh ấy bị tai nạn trên đường về rước mình tan học, vì chấn thương khá nặng nên anh ấy đã mất trên đường vào bệnh viện. Cũng lúc đó mình biết đang mang thai giọt máu của anh, cú sốc quá lớn, mình không thể bỏ con vì sinh linh nhỏ bé này vô tội và cũng muốn giữ lại máu mủ của anh. Ba mẹ mình biết tin thì vô cùng sốc, ba thì đột quỵ, mẹ thì ốm lên ốm xuống, mắng chửi mình thậm tệ.

Mình rất hụt hẫng, rất buồn và stress vô cùng. Mình quyết định bảo lưu kết quả học tập để đi làm kiếm tiền, nhưng sức mình nhỏ bé, kinh nghiệm thì không có để xin việc nhàn hạ. Cộng vào đó, mình bị ốm nghén cực kì, không ăn uống được gì, làm cho mình bị suy nhược cơ thể, mình cũng không có tiền để đi khám thai định kỳ.

Mình bắt đầu thấy hoảng loạn, làm sao để có tiền sinh con, rồi nuôi con khôn lớn bây giờ, còn ước mơ đi học đại học của mình làm sao để tiếp tục đây 
Cũng may mắn là mình có 1 đứa nhỏ bạn, nó cũng hay giúp đỡ mình, mua sữa bầu cho mình và nó cũng là người chỉ mình nên buôn bán trên mạng. Mình mày mò tìm nguồn hàng và đã dồn hết số tiền tích góp được để lấy quần áo về bán.

Nhờ được người thân, bạn bè ủng hộ, số hàng đợt đầu cũng vơi hết, rồi những đợt sau khách hàng thương tình và ủng hộ tiếp, đặt biệt là khoảng thời gian cận Tết. Tuy nhiên, sau Tết đơn hàng của mình chậm đáng kể, thậm chí cả ngày không có đơn nào.

Mình đã tìm đến chạy quảng cáo Facebook nhưng cũng không hiệu quả, đơn vẫn lè tè. Mình đã mất mấy ngày liền để tìm ra vấn đề. Và vấn đề ở đây là cảm xúc của khách hàng. Còn Facebook thì đang tập trung hỗ trợ Video và tính năng Livestream (mình tìm ra bí mật này ở những chị hotgirl đấy ạ)
Và cũng vô tình mình lướt Facebook thì thấy có giới thiệu khóa học: Bán hàng bằng Video Marketing và Livestream. Mình thấy cũng lạ và cũng hứng thú, đúng cái mình cần, nên click vào xem, học thử và quyết định mua để tham khảo và cũng vì giá cũng khá rẻ, chỉ có 699k thôi, mà học online nên mình tiết kiệm dược thời gian đến lớp.

Nhờ những kiến thức bổ ích ở khóa học, cùng với đó là động lực từ đứa con gái bé bỏng đang cần được chăm sóc tốt và sự động viên của nhỏ bạn, ba mẹ cũng không còn giận mình mà ủng hộ. Nên đã đốc thúc mình kiếm tiền, làm vơi đi cảm giác tự ti khi xuất hiện trước đám đông trên mạng xã hội.

Trời không phụ lòng người, mình đã áp dụng những hướng dẫn ở khóa học, cách quay video bán hàng như thế nào để thu hút khách, sử dụng những công cụ nào để livestream hiệu quả, thu hút hàng trăm, hàng ngàn người theo dõi, những chiêu thức quà tặng, khuyến mãi để mọi người theo dõi video hay những buổi livestream, để từ đó, mình bán được nhiều hàng hơn.

Mình cũng không thể làm hết các công việc một mình nữa mà thuê một bé nhân viên phụ mình check ib, comment, gói hàng và thuê một chú shipper gửi hàng ở nội thành, còn hàng tỉnh thì nhân viên bưu điện đến cửa hàng mình lấy và tiền thanh toán qua thẻ ngân hàng.

kinh doanh online

Tâm sự của mẹ đơn thân kinh doanh online hiệu quả mà không chi tiền quảng cáo
Sau 2 tháng áp dụng, mình đã thành công trong việc bán hàng online, có tiền để mua sữa, đồ ăn cho con, lo cho tương lai của con gái, phụng dưỡng ba mẹ.

Nhờ có mẹ phụ chăm bé nên mình cũng thu xếp thời gian quay lại trường vào 2 tuần trước để hoàn thành ước mơ học xong đại học của mình  
Phận con gái, lấy được chồng giàu có yêu thương mình thì hạnh phúc, nhưng xui rủi giống như mình thì cũng đừng nản chí nhé các chị em.

Mình chia sẻ để các chị em có động lực mà sống tiếp phần đời còn lại và kiếm tiền để sống hạnh phúc hơn bên cạnh những người thương yêu 
Mình bật mí là khóa học mà mình đã đăng ký học nó ở link này nè nhé: