Tâm sự của mẹ đơn thân kinh doanh online hiệu quả mà không chi tiền quảng cáo

Những người khi kinh doanh online chắc hẳn thường rất lo lắng về khoản tiền chi ra để quảng cáo, tuy nhiên, trên thực tế, vẫn có rất nhiều người đã thành công với hình thức này mà không cần phải chi bất cứ đồng nào cho quảng cáo.

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, người ta đang có xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi hơn trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Hình thức này giúp chúng ta có thể tiết kiệm thời gian, lại không tốn chi phí mặt bằng, do đó mà lợi nhuận cũng cao hơn đáng kể. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng có thể thành công từ hình thức này. Hãy cùng chúng tôi nghe câu chuyện về chị Nhã Uyên, một người đã rất thành công nhờ tìm được bí quyết thành công trong hoạt động kinh doanh online của mình trong bài viết này nhé.

Cuộc sống khủng hoảng

Giống như những cô sinh viên khác, mình cũng xa quê để lên thành phố học, và mình đã quen người đàn ông đó, cũng là cha của đứa con gái của mình bây giờ. Sẽ là một chuyện tình đẹp nếu như hôm đó không xảy ra chuyện, anh ấy bị tai nạn trên đường về rước mình tan học, vì chấn thương khá nặng nên anh ấy đã mất trên đường vào bệnh viện. Cũng lúc đó mình biết đang mang thai giọt máu của anh, cú sốc quá lớn, mình không thể bỏ con vì sinh linh nhỏ bé này vô tội và cũng muốn giữ lại máu mủ của anh. Ba mẹ mình biết tin thì vô cùng sốc, ba thì đột quỵ, mẹ thì ốm lên ốm xuống, mắng chửi mình thậm tệ. Khoảng thời gian đó khiến mình vô cùng hụt hẫng, stress và căng thẳng. Vậy là mình quyết định bảo lưu kết quả học tập để đi làm kiếm tiền, nhưng sức mình nhỏ bé, kinh nghiệm thì không có để xin việc nhàn hạ. Cộng vào đó, mình bị ốm nghén cực kì, không ăn uống được gì, cơ thể thì suy nhược. Đó là khoảng thời gian cực kỳ khủng hoảng và mình bắt đầu thấy hoảng loạn về vấn đề làm sao để có tiền sinh con, nuôi con và đi học tiếp đại học.

Bắt đầu thử sức kinh doanh online

Cũng may mắn là mình có 1 đứa nhỏ bạn, nó cũng hay giúp đỡ mình, mua sữa bầu cho mình và nó cũng là người chỉ mình nên buôn bán trên mạng. Đây là lúc mình bắt đầu với công việc kinh doanh online. Mình mày mò tìm nguồn hàng và đã dồn hết số tiền tích góp được để lấy quần áo về bán. Nhờ được người thân, bạn bè ủng hộ, số hàng đợt đầu cũng vơi hết, rồi những đợt sau khách hàng thương tình và ủng hộ tiếp, đặt biệt là khoảng thời gian cận Tết.

kinh doanh online

Tâm sự của mẹ đơn thân kinh doanh online hiệu quả mà không chi tiền quảng cáo

Tuy nhiên, công việc buôn bán không phải lúc nào cũng suôn sẻ, thuận lợi. Sau Tết, đơn hàng của mình giảm mạnh, có ngày hầu như không bán được cái nào. Thế là mình chuyển sang chạy quảng cáo Facebook để tăng tương tác nhưng đơn hàng lại không được mấy, mà chi phí thì từng ngày cứ cộng dồn lên. Mình đã tìm hiểu rất nhiều và phát hiện ra rằng vấn đề nằm ở cảm xúc của khách hàng. Một thực tế khá rõ là khi Facebook tập trung hỗ trợ Video và tính năng Livestream thì các shop của hotgirl thu hút sự chú ý và được mua hàng nhiều hơn.

Khóa học bán hàng – kinh doanh online bằng Video Marketing và Livestream mở ra hướng đi mới

Cùng lúc đó, mình cũng tìm thấy được các khóa học về bán hàng bằng Video Marketing và Livestream. Khóa học chỉ có 359k thôi mà lại hỗ trợ học online vô cùng tiện lợi, cho nên mình không ngần ngại đăng ký luôn. Nhờ những kiến thức thu nhặt được từ khóa học, cộng thêm sự ủng hộ từ nhiều phía, mình đã có thêm động lực và tự tin hơn để áp dụng và quay video, đăng tải livestream bán hàng. Qua khóa học, mình biết được cách để thu hút khách, sử dụng những công cụ nào để livestream hiệu quả, thu hút hàng trăm, hàng ngàn người theo dõi, những chiêu thức quà tặng, khuyến mãi để mọi người theo dõi video hay những buổi livestream, để từ đó, mình bán được nhiều hàng hơn. Phải nói là lượt tương tác tăng lên đáng kể và đơn hàng của mình nhờ đó cũng tăng lên tương ứng.

Chỉ sau 2 tháng, mình đã nâng cao doanh số đáng kể, có một số lượng khách hàng trung thành ổn định, vì thế mà cũng có tiền mua sữa, đồ ăn cho con, lo cho tương lai của con gái, phụng dưỡng ba mẹ và tiếp tục con đường học đại học.

Phận con gái, lấy được chồng giàu có yêu thương mình thì hạnh phúc, nhưng xui rủi giống như mình thì cũng đừng nản chí nhé các chị em. Mình chia sẻ để các chị em có động lực mà sống tiếp phần đời còn lại và kiếm tiền để sống hạnh phúc hơn bên cạnh những người thương yêu.

Nếu như ai cũng có nhu cầu tham gia khóa học như mình có thể đăng ký thông qua link:

biquyetthanhcong

Trên đây là một ví dụ điển hình của một bà mẹ đơn thân đã thành công nhờ hình thức kinh doanh online không cần chi tiền cho quảng cáo. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, mỗi người có một con đường và cách thức riêng để thành công, song hầu như tất cả đều được đúc rút từ những bài học, kinh nghiệm xương máu. Vì thế, nếu như bạn muốn tìm được bí quyết thương hiệu của riêng mình, hãy tham gia ngay khóa học của Bí Quyết Thành Công để trau dồi thêm cho bản thân nhé.

Tags:

About The Author