Kinh Doanh online Lãi 160 triệu mỗi tháng nhờ biết cách chạy quảng cáo Facebook

Hiện nay có rất nhiều người đang chạy quảng cáo Facebook Ads để phục vụ cho việc kinh doanh online. Tuy nhiên không nhiều trong số đó biết cách chạy quảng cáo tốt và tối ưu ngân sách.

Hiện nay, theo thống kê, số người dùng Facebook trên thế giới chiếm tới 43% tổng dân số. Trong khi đó con số này tại Việt Nam là 53 triệu người. Đây là con số cực lớn cho thấy đây là thị trường đầy tiềm năng cho những người đi theo hướng kinh doanh online. Và để tiếp cận khách hàng nhanh nhất, chạy quảng cáo Facebook Ads là sự lựa chọn của rất nhiều người. Nhưng thực tế cho thấy rất nhiều người đang đầu tư cho quảng cáo Facbook một cách phí phạm ngân sách và lợi ích mang lại thì không thực sự nhiều. Sau đây cúng ta cùng tìm hiểu về câu chuyện của cô nàng 9x Hà Mỹ về bí quyết thành công giúp cô kiếm được doanh thu khủng mỗi tháng bằng cách tối ưu quảng cáo Facebook nhé.

Khởi đầu khó khăn với Facebook Ads

Hà My là một cô gái 9x năng động và có niềm đam mê rất lớn với kinh doanh từ nhỏ. Sau khi tốt nghiệp trường đại học, không giống như bao bạn bè cùng trang lứa khác, tìm cho mình một công ty để xin việc, Hà My quyết tâm theo đuổi niềm đam mê kinh doanh với một dự định kinh doanh online một mặt hàng nào đó, nơi mà cô nàng có thể làm chủ.

Sau quá trình nghiên cứu thị trường, cô nàng đi đến quyết định sẽ kinh doanh các mặt hàng thời trang. Vì chưa có số vốn tương đối để có thể mở một cửa hàng riêng, chính vì thế Hà My quyết định khởi nghiệp với một gian hàng ảo trên Facebook.

Đọc được tiềm năng từ Facebook, Hà My quyết định sẽ khởi đầu việc kinh doanh online với những đối tượng đầu tiên là bạn bè, người thân trên mạng xã hội. Mọi thứ khá thuận lợi khi những ngày đầu bán hàng, cô được bạn bè ủng hộ, một vài đơn hàng đầu đều đến từ những bạn bè trên Facebook của cô. Tuy nhiên số lượng bạn bè có hạn, chính vì thế muốn kinh doanh dài hạn, Hà My biết đã đến lúc mình cần tiếp cận với những khách hàng mới, một lượng khách tương đối và ổn định mới có thể giúp cô lấy lại vốn đầu tư ban đầu và kiếm lãi.

Tìm hiểu các hình thức kinh doanh online và đặc biệt là trên Facebook, Hà My bắt đầu làm quen với Facebook Ads. Tất nhiên, các bước làm quen với chạy quảng cáo Facebook là khá đơn giản. Giao diện người dùng có thể giúp cô lựa chọn các đối tượng cụ thể về giới tính, độ tuổi, khu vực,… Và mặc dù chi phí cho quảng cáo là không hề rẻ nhưng với các thông số hết sức cụ thể như thế, Hà My tin tưởng rằng Facebook Ads sẽ giúp cô nàng kiếm về rất nhiều khách hàng và nhiều đơn hàng trong ngày. Thế nhưng mọi thứ không diễn ra dễ dàng như vậy, mỗi ngày đầu tư cho Facebook số tiền không nhỏ nhưng những gì cô kiếm về chỉ là lẻ tẻ vài đơn hàng. Đơn hàng thì ít, đôi khi lại là khách ngoại tỉnh, xa xôi phải gửi bưu điện rồi đến xe khách, cô nàng bắt đầu cảm thấy chán nản. Đặc biệt có những ngày chạy ads mà không kiếm nổi một đơn hàng nào, Hà My bắt đầu hiểu ra vấn đề, Facebook Ads không hề dễ dàng cho hiệu quả như cô nghĩ.

Ngừng mọi hoạt động chạy quảng cáo và bán hàng, Hà My bắt đầu tìm hiểu về Facebook Ads nhiều hơn trên mạng, cô tìm kiếm các khóa học Facebook Marketing với hy vọng có thể trở lại kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

Kinh doanh online

Kinh Doanh online Lãi 160 triệu mỗi tháng nhờ biết cách chạy quảng cáo Facebook

Kinh doanh online với Facebook Marketing – Lựa chọn đúng đắn và thành công không ngờ

Trong một lần lang thang trên mạng với từ khóa “Facebook Marketing”, Hà My vô tình tìm thấy một khóa học mà sau này cô mới hiểu đây chính là tất cả những gì mình cần khi kinh doanh online với Facebook. Đây là một khóa học về Facebook Marketing từ A đến Z, không tốn nhiều thời gian công sức vì là hình thức học online không ngần ngại, Hà My đăng ký và bắt đầu dành thời gian để tích lũy kiến thức về quảng cáo Facebook.

Quá trình học tập về Facebook Ads bắt đầu, cô nàng nhanh chóng nhận ra những sai lầm của mình ngay từ những buổi học đầu tiên. Cô nhận ra, giữa một rừng quảng cáo của nhiều cá nhân, shop online, cô chưa biết làm cho mình nổi bật, chưa gây được ấn tượng và sự hứng thú với người dùng. Một điều quan trọng nữa trong bí quyết thành công đó là chiến lược kinh doanh. Trong thời gian tự chạy quảng cáo, Hà My đã chi ra số tiền rất lớn khi mà lợi nhuận thì chưa có nhiều. Cô chưa nắm được những thủ thuật hay chiến lược chạy quảng cáo cụ thế sao cho hiệu quả, target đối tượng chưa đúng,… dẫn đến sự thất bại ngay trong quá trình khởi động của việc kinh doanh online.

Trải qua hết khóa học, Ha My hiện nay đã có thể tự mình triển khai các chiến dịch Facebook Ads một cách hiệu quả, chi phí tốn kém thấp nhưng lượt tiếp cận và tương tác rất cao. Sau một tháng daonh thu của cô nàng có khi lên tới cả hàng trăm triệu. Không mất quá nhiều thời gian sau khóa học của chuyên gia Hồ Ngọc Cương, hiện nay Hà My đã có đủ vốn để mở một shop thời trang nhỏ trên phố. Nắm vững các kiến thức về Facebook Marketing, chắc chắn Hà My sẽ còn phát triển hơn nữa shop thời trang và thương hiệu của mình.

Xem khóa học :

biquyetthanhcong

Bạn là người đang kinh doanh online trên Facebook? Bạn đã thử chạy Facebook Ads nhưng hiệu quả không cao, chỉ thấy chi phí ngày một tốn kém? Vậy hãy áp dụng bí quyết của chính cô nàng Hà My trong câu chuyện trên đây để tăng số lượng đơn hàng theo cấp số nhân nhé. Đăng ký và nhận tư vấn về khóa học Facebook Marketing tại Bí Quyết Thành Công ngay hôm nay.

Tags:

About The Author