Kinh Doanh online Lãi 160 triệu mỗi tháng nhờ biết cách chạy quảng cáo Facebook

Từng thất bại trong việc chạy quảng cáo Facebook, thua lỗ kéo dài, cô nàng 9x Hà My đã tìm ra bí quyết tối ưu quảng cáo hiệu quả khiến thu nhập của cô lên tới hàng trăm triệu một tháng.
Việc bán hàng online hiện nay đang là xu hướng và đang phụ thuộc vào Facebook quá nhiều, thế nhưng đối với cô nàng Hà My thực sự rất khó khăn trong việc chạy quảng cáo. Cô là chủ của một Shop kinh doanh thời trang, vì đam mê kinh doanh từ nhỏ cho nên cô quyết định khởi nghiệp bằng việc bán hàng online trên Facebook.
Những ngày chập chững set quảng cáo, đổ cả đống tiền cho Facebook mà không hiệu quả, thậm chí có những ngày không ra một đơn nào. Thất bại trong việc chạy quảng cáo, cô quyết tâm theo học một khóa Facebook MARKETING để áp dụng cho việc kinh doanh của mình
Trong quá trình học, cô nhận ra những sai lầm của mình khi chạy Ads: Không biết cách làm mình nổi bật giữa rừng quảng cáo khi xuất hiện trên New Feed của khách hàng, chưa có chiến lược kinh doanh đúng hướng, chi phí chạy quảng cáo cao làm ngốn hết lợi nhuận, không biết được những thủ thuật hay chiến lược chạy quảng cáo sao cho hiệu quả, target chưa đúng đối tượng….

Kinh Doanh online Lãi 160 triệu mỗi tháng nhờ biết cách chạy quảng cáo Facebook

Nhờ có khóa học kinh doanh online này, cô đã có thể dễ dàng triển khai nhiều chiến dịch Facebook Ads hiệu quả, chi phí thấp mà lượt tiếp cận, tương tác rất cao. Sau một tháng doanh thu của cô lên tới hàng trăm triệu.
Hiện tại cô đã mở một shop thời trang nhỏ trên phố, và chắc chắn cô sẽ thành công hơn nữa nếu tiếp tục áp dụng bí kíp mà chuyên gia Hồ Ngọc Cương truyền đạt.
Bạn đang bán hàng online trên Facebook? Áp dụng ngay bí quyết của cô nàng Hà My để chạy quảng cáo đơn tăng ầm ầm dưới đây nhé!
Đăng ký và nhận tư vấn:

biquyetthanhcong