Chạy quảng cáo kinh doanh online trên facebook – bão đơn hàng

Trong kinh doanh online, chạy quảng cáo là một trong những hình thức marketing vô cùng hiệu quả và có thể mang về hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày.

Sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng xã hội, đặc biệt là facebook đã và đang khiến cho hình thức kinh doanh online trở nên hấp dẫn và hứa hẹn hơn bao giờ hết. Với chi phí đầu tư cho nguồn hàng ban đầu, chi phí quảng cáo cùng thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại,… có khả năng kết nối mạng, là chúng ta hoàn toàn có thể bắt tay vào hình thức kinh doanh này. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng có thể thành công với hình thức này, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Theo như kinh nghiệm của nhiều người, việc đầu tư chi phí và hình thức quảng cáo phù hợp là bí quyết thành công quan trọng, quyết định lớn tới thành công của người kinh doanh. Để biết chạy quảng cáo facebook có sức ảnh hưởng và quyết định như thế nào, hãy cùng tìm hiểu mẫu chuyện của chị Hà Trang dưới đây nhé.

Khởi đầu từ những phương thức kinh doanh online cơ bản nhất

Cô nàng Hà Trang bắt đầu kinh doanh quần áo từ năm 2 Đại học để kiếm thêm tiền chi tiêu hàng tháng. Phải nói đây là cô gái rất năng động và vui vẻ khiến tất cả mọi người đều thấy cảm mến và muốn ủng hộ.

Với số vốn không quá nhiều từ lúc đầu cùng rất nhiều sự lựa chọn kinh doanh khác nhau đặt ra, cô nàng không khỏi băn khoăn, phân vân về hình thức kinh doanh mà mình nên lựa chọn. Cuối cùng, sau khi tìm hiểu và được bạn bè, người thân góp ý, cho lời khuyên, cô đã quyết định bắt đầu với hình thức bán quần áo online.
Thế nhưng trước khi mở shop hiện tại, Trang cũng gặp không ít khó khăn, thậm chí còn đọng tiền hàng lên tới vài chục triệu và nghĩ tới chuyện dừng lại. Lúc đầu, nhờ ưu thế cô nàng khá “hot” trong trường nên Trang cũng tự tin, nghĩ bán hàng trên Facebook có gì mà khó? Đăng sản phẩm lên, lại có nhiều người quan tâm mình thế thì sẽ bán chạy thôi. Thế là cô bắt đầu nhập hàng về và đăng lên trang facebook cá nhân của mình để thu hút sự chú ý và bán hàng.

Thời gian đầu đúng là vậy, mọi việc đều rất suôn sẻ và Trang được nhiều người quen mua hàng. Điều này khiến cho cô nhận được một khoản thu nhập khá và có thể nhập tiếp hàng trong những lần sau. Thế nhưng càng lâu dài, đơn hàng giảm và không có khách hàng mới khiến doanh thu sụt giảm nhanh chóng. Mấy chục triệu tiền hàng đọng lại khiến cô nàng phát hoảng và lo lắng không yên. Đây chẳng phải số tiền nhỏ với sinh viên!

Kinh doanh online

Chạy quảng cáo kinh doanh online trên facebook – bão đơn hàng

Học cách kinh doanh online hiệu quả hơn

Sau 1 thời gian chật vật chán nản, chẳng dám nói với gia đình, Trang quyết định học hỏi thêm và tìm hiểu về lí do tại sao mình lại thất bại. Cô nhận ra rằng việc marketing thông qua sự quen biết của mình đối với một nhóm trong trường là điều vô cùng hạn chế. Điều này không hề khiến cho công việc kinh doanh, làm ăn của cô trở nên thuận tiện hơn, mà ngược lại, đang tạo ra một rào cản và giới hạn khiến Trang khó tiếp cận hơn với những khách hàng tiềm năng. Hay nói cách khác, giờ đây, Trang phải thay đổi chiến lược marketing của mình. Cùng lúc đó, Trang được chia sẻ về :

Khóa học Kinh Doanh Online – Facebook Marketing từ A-Z 

Nội dung khóa học bao gồm:

🎯 Cách viết content thu hút, kích thích hành động

🎯 Xây dựng Fanpage từ A-Z đạt lượng tương tác cao

🎯 Cài đặt Facebook Ads tối ưu chi phí, đảm bảo hiệu quả

🎯 Thành thạo các công cụ đo lường và bám đuổi khách hàng tiềm năng

🎯 Thủ thuật và kinh nghiệm Facebook marketing để tăng tỷ lệ đơn hàng thành công

Những nội dung này đều được dạy một cách bài bản thông qua hình thức học online, cho nên Trang có thể nắm được một cách hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian.

Sau một thời gian học tập và ứng dụng ngay, các kỹ năng của cô được nâng cao lên đáng kể và mức độ nhanh nhạy đối với việc xử lý đơn hàng cũng tăng lên. Cô nàng đã áp dụng ngay và đạt được thành quả như mong đợi: sau 1 tháng, đơn hàng tăng gấp 5 lần trước đó. Trang không những bán cho bạn cùng trường mà còn rất nhiều khách ở các tỉnh khác. Thị trường kinh doanh của Trang mở rộng hơn rất nhiều và mức độ uy tín cũng vì thế mà tăng cao. Chỉ với tất cả kỹ năng về Facebook Marketing, Hà Trang đưa việc kinh doanh vào quỹ đạo, doanh thu cao nên cô nàng đã mở 1 cửa hàng quần áo nhỏ trên phố. Và chắc chắn, cô nàng sẽ thành công hơn nữa nếu biết áp dụng tất cả những kiến thức này!

Xem khóa học :

biquyetthanhcong

Như vậy, hình thức kinh doanh online là một hình thức kinh doanh hấp dẫn và đầy hứa hẹn đối với bất cứ đối tượng nào, tuy nhiên cũng ẩn chứa không ít rủi ro và buộc chúng ta phải có sự thu nhặt kiến thức, kinh nghiệm theo thời gian. Để có thêm kiến thức về quảng cáo facebook nói riêng và bán hàng online nói chung, đồng thời tìm được cho mình bí quyết thành công trong bán hàng online, hãy liên hệ với Bí Quyết Thành Công ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tags:

About The Author