Chạy quảng cáo kinh doanh online trên facebook – bão đơn hàng

Hàng nghìn người đã kiếm 100 đơn hàng/ ngày với Facebook Marketing ! Tại sao bạn chưa thử ?

Mở cửa hàng đã hơn 1 năm nhưng chị Mai, chủ 1 shop giày ở Hà Nội vẫn chật vật việc bán hàng, tìm kiếm và giữ chân khách hàng …. Dù vất vả như vậy nhưng doanh thu vẫn lẹt đẹt, có khi chỉ hòa vốn cho đến khi chị quyết tâm thay đổi cách thức kinh doanh.

Đến với cửa hàng giày chị luôn niềm nở “Giày Thanh Mai xuất hiện trên thị trường cũng được 1,5 năm rồi.

Những ngày đầu cũng không hề dễ dàng với mình, mặc dù mặt hàng chất lượng tốt, chủ yếu đều là hàng xưởng và hàng xuất nhưng vì chưa được nhiều người biết đến nên khách mua rất ít. Khó khăn, vất vả nhiều như vậy nhưng cửa hàng là tâm huyết của mình, không thể nào dễ dàng từ bỏ được”.

Kinh doanh online

Chạy quảng cáo kinh doanh online trên facebook – bão đơn hàng

Chị không ngần ngại chia sẻ “ Để có được như ngày hôm nay chị đã học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước và các Group kinh doanh.

Chị Mai bắt đầu thực hiện chiến lược quảng bá mạnh mẽ cho cửa hàng bán trên profile cá nhân, tham gia và đăng tin trên hội nhóm yêu giày, đến những chương trình khuyến mãi, giảm giá minigame tặng giày được rất nhiều bạn trẻ yêu thích”.

Đặc biệt khi chị tham gia khóa học Online “ Bí quyết bán hàng qua Facebook từ cơ bản đến nâng cao “ của giảng viên Lê Văn Trường.Thật sự khóa học chính là vị cứu tinh đã giúp chị tự chạy quảng cáo 100 đơn/ngày doanh thu cửa hàng TĂNG VỌT bởi rất nhiều kiến thức đã học trong khóa học như
– Biết cách xây dựng Fanpage 10000 like & Share và profile cá nhân để doanh số tăng lên vùn vụt
– Sở hữu bí quyết làm nội dung lan truyền chóng mặt
– Cách chạy quảng cáo giúp ra đơn ầm ầm đóng hàng mỏi tay
– Có được mô hình kinh doanh hiệu quả, thêm nguồn hàng mới, không lo hàng tồn.
– Khai thác nguồn bán hàng Online triệt để, xây dựng thương hiệu uy tín có tới hàng nghìn khách hàng trung thành tại các tỉnh lẻ….
…….
Giờ đây, chị Mai vừa có lượt khách hàng đến từ nguồn chạy quảng cáo và nguồn khách tự nhiên trên Fanpage lên tới 20K like và follow, hàng hóa cứ luân phiên giao cho shipper mỗi ngày với doanh thu gần 300 triệu mỗi tháng trừ hết chi phí chị bỏ túi được hơn 60 triệu.

Không dừng lại ở đó chị còn quảng cáo những khách hàng ở gần cửa hàng của mình, khách hàng đến cửa hàng ngày càng đông khiến chị không làm xuể, phải thêm 3 bạn sinh viên bán thời gian làm cùng.

Hiện tại trong tay chị Mai có page bán giày dép online với hàng nghìn khách hàng trung thành, cùng 3 shop cửa hàng tại Hà Nội. Thật tuyệt vời hơn nữa khi mình đã tự sắm căn hộ chung cư và lo cuộc sống cho cả gia đình.
Dưới đây mình xin để link khóa học chị Mai đã học và kinh doanh thành công.

Nếu bạn muốn kiếm thật nhiều tiền hay gắn bó lâu dài với nghề kinh doanh thì hãy tham khảo nhé
Link khóa học ở đây nhé