Nhờ khóa học kinh doanh thời trang mà cô sinh viên 9X đã có thêm kiến thức, kinh nghiệm để bắt đầu với công việc kinh doanh của mình và thành công với thu nhập khủng mỗi tháng

Bán mỹ phẩm, kinh doanh quần áo online làm gì để thu hút khách hàng trong thời buổi người người nhà nhà đều kinh doanh online? Đó là câu hỏi mà không ít người đặt ra. Trên thực tế, không phải ai bắt đầu với công việc kinh doanh online cũng thành công và thu được về số lợi nhuận như mong muốn. Thậm chí, một số người còn lỗ nặng và không thể tiếp tục công việc kinh doanh của mình. Vì thế, để thành công, mỗi người đều phải có bí quyết của riêng mình và xây dựng chiến lược kinh doanh thực sự hiệu quả. Để biết làm thế nào để kinh doanh thời trang thành công, hãy cùng tham khảo mẫu chuyện của Linh – người đã thành công nhờ khóa học kinh doanh thời trang 

kinh doanh thời trang
Kinh doanh thời trang siêu lợi nhuận

Khó khăn gặp phải khi kinh doanh online

Mình là Linh, mình có một shop thời trang online, tính đến nay cũng được 8 tháng rồi. Thời gian đầu việc kinh doanh khá suôn sẻ, chỉ cần lấy hình ảnh trên mạng trùng khớp với mặt hàng mình đang bán và post lên Facebook là cũng có khách đặt mua.

Nhưng giờ đây, việc bán hàng của mình trở nên khó khăn hơn. Phần vì nhiều shop thời trang online mọc lên như nấm sau mưa, phần vì một số shop có vốn mạnh họ thường thuê người mẫu chụp ảnh hẳn hoi khiến cho khách hàng tin hơn vào sản phẩm, còn mình thì dù mặt hàng chất lượng nhưng lấy hình qua mạng làm mất đi niềm tin của khách hàng. Có tháng mình chỉ bán được vỏn vẹn chục chiếc áo thun, hàng tồn nhiều khiến mình khốn đốn, thời trang giờ chạy theo xu hướng nên chậm chân là lỗ liền. Lên mạng tìm hiểu xem thiên hạ làm sao thì thấy họ cũng chạy quảng cáo quá trời, mà mình thì gà mờ về mấy cái đó, nhờ đứa bạn biết chạy ad dạy cho thì cũng có đơn, nhưng khổ nổi tiền chi phí chạy quảng cáo tính ra cũng muốn bằng nữa tiền thuê mặt bằng bán offline mất rồi. Ban đầu mình bán hàng online vì nghĩ không tốn kém, mà chạy quảng cáo nữa thì thua, có khác gì nhau đâu.

Mình chia sẻ và than phiền rất nhiều với bạn thân cũng như người thân. Mọi người động viên mình rất nhiều và khuyên mình nên học hỏi thêm, tìm hiểu đâu là nguyên nhân khiến mình chưa thành công. Bạn thân của mình mới bảo “ Mày mà không bán nữa tao biết mua đồ ở đâu? Hay mày thử xem cách này xem, tao thấy cũng thú vị đó, nghe nói chẳng mất tiền quảng cáo mà tiếp cận khách hàng rất tốt, đồ của mày tốt vậy mà không biết tận dụng thì phí quá”. Nghe vậy mình cũng thấy có lí. Hơn nữa, để có được cái shop này mình đã mất rất nhiều tâm huyết, từ việc tìm nguồn hàng đến xây dựng được một lượng khách ổn định, nếu bỏ đi thì quả là tiếc thật. Nhiều người cũng từ bàn tay trắng mà lên, gặp nhiều thất bại, thử thách, nhưng rồi cuối cùng cũng thành công và xây dựng được sự nghiệp lâu dài.

kinh doanh thời trang 
Câu chuyện bán hàng online thành công nhờ bắt đầu với khóa học kinh doanh thời trang của cô sinh viên 9X

Học cách marketing mới với khóa học kinh doanh thời trang 

Thế là mình bắt đầu bỏ thêm thời gian để tìm hiểu về các khóa học về kinh doanh online trên mạng và đăng kí luôn. Theo như tính toán, số tiền mình bỏ ra để học 1 khóa chỉ bằng tiền lời của 5 sản phẩm mình bán được, lại học được thêm nhiều thứ  bổ ích. Hơn hết, mình còn hi vọng có thể vực dậy shop của mình trong thời gian ngắn. Thế là mình quyết định đăng ký học online khoá học kinh doanh thời trang. Thật bất ngờ là nội dung khóa học lại đa dạng, phong phú và rất sát với thực tế công việc kinh doanh của mình, mà chi phí lại không quá cao

Sau hai tuần học thì mình đã có thể áp dụng khá tốt công thức bán hàng hợp xu hướng 2017, khách hàng tin vào sản phẩm mình hơn vì nhờ vào công cụ này, chẳng còn kiểu vào hỏi mua hai ba bận lại bảo sợ vải không tốt, mặc không đúng form như trước nữa, nhìn phát là khách ưng liền, chẳng cần chụp hình gì cả. Chắc bạn đang thắc mắc mình học cái gì mà vi diệu quá đúng không? Bật mí cho các bạn biết nhé đó là nhờ vào “khoá học BÁN HÀNG BẰNG VIDEO MARKETING VÀ LIVESTREAM” đấy.

Nói về khoá học thì quả thật ban đầu mình rất lưỡng lự, sợ mua về bị lầm vì Livestream thì cũng thấy nhiều người làm rồi, chắc gì học đã ok, nhưng khi bấm bụng học thử thì quả thật đâu phải livestream là cầm điện thoại lên nói vài ba câu là thiên hạ vô xem đâu, cái gì cũng phải có nghệ thuật hết mọi người ạ, và nghệ thuật nằm ở đây:

biquyetthanhcong

Nhờ khóa học kinh doanh thời trang mà mình đã học thêm được rất nhiều điều, và hơn cả là tìm ra cho riêng mình bí quyết thành công mà không ai có thể cho mình. Nhờ bí quyết này, mình không chỉ vực dậy shop, mà còn phát triển, mở rộng phạm vi buôn bán, thu lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn mỗi tháng. Nếu như bạn cũng muốn đạt được những thành công như mình, hãy liên hệ ngay với Bí Quyết Thành Công ngay hôm nay nhé.