Nữ Môi Giới Bất Động Sản Thu Nhập 500tr/1 Tháng Nhờ Bí Quyết Riêng

Ngọc Lan – cô gái 9X trẻ trung, năng động có thu nhập khủng từ nghề môi giới bất động sản.
Ngọc Lan khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng ở năm thứ ba của đại học. Ra trường với rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao và tương đối ổn định nhưng Lan lại lựa chọn con đường môi giới bất động sản để phát triển sự nghiệp bản thân
Có thể nói đây là một cái duyên của Lan với ngành môi giới bất động sản. Không phải tới tận khi ra trường Lan mới quyết định lựa chọn con đường này mà đây là ước mơ Lan đã ấp ủ và theo đuổi nó từ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.
Lan xin chia sẻ về chìa khóa thành công trong nghề sale Bất động sản triệu đô, Lan không dám chắc đây có phải là bí quyết đưa bạn đến thành công hay không nhưng nó đã giúp Lan có được những thành quả như ngày hôm nay
Đến với bất động sản từ năm thứ 3 đại học , Lan luôn hiểu rằng những bước đi đầu tiên thực sự rất khó khăn. Vậy hôm nay Lan xin chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy trong suốt 5 năm theo đuổi nghề môi giới bất động sảncủa mình.
Điều đầu tiên khi bạn định hướng trở thành sale BĐS cao cấp là bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình là gì? Cái đích bạn muốn hướng tới nằm ở đâu? Làm tốt hai việc này vô hình bạn đã tạo ra cho mình có những bước đi vững chắc trên con đường sự nghiệp.
Yếu tố thứ 2 bạn cần có chính là sự đam mê. Chỉ có đam mê tiếp nối đam mê mới tạo ra những động lực để cố gắng. Khi làm một việc gì đó bằng niềm đam mê bạn sẽ không thấy mệt mỏi và trùn bước.
Tiếp theo, để trở thành một sale BĐS thành công bạn cần có những kỹ năngriêng, từ việc tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng và thậm chí là cả những kỹ năng xử lý từ chối của khách hàng.
Có khi nào bạn tự đặt ra câu hỏi: Tại sao người khác bán chốt rầm rầm còn mình thì không?
Tại sao mỗi đợt mở bán, người khác tiếp khách ầm ầm không kịp nghỉ còn mình thì không có một ai?
Bạn hãy thử suy nghĩ nếu bạn đang có những thiếu sót trong quá trình chăm sóc khách hàng thì đây chính là một cơ hội tốt để bạn thay đổi phương pháp của mình.
Việc tìm kiếm khách hàng BĐS cao cấp ngày càng khó khăn hơn, nhất là thời đại công nghệ số đang bùng nổ. Chính vì vậy các bạn khi mới bước chân vào nghề thường nản chí và bỏ cuộc rất sớm, bạn cần biết cách áp dụng những công nghệ hiện đại vào công việc, nó sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực của bạn trên con đường tìm kiếm và chăm sóc khách hàng.
Và suốt 5 năm theo đuổi nghề bất động sản của mình, Lan nghiệm ra một điều vô cùng quan trọng và là yếu tố then chốt tất cả, nó không hẳn là một kỹ năng, đấy là sự chân thành , hãy tư vấn bằng lòng nhiệt huyết, bằng sự chân thành và hãy luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn sẽ hiểu rõ khách hàng cần gì hơn.

Môi Giới Bất Động Sản Thu Nhập 500tr/1 Tháng Nhờ Bí Quyết Riêng

Môi Giới Bất Động Sản Thu Nhập 500tr/1 Tháng Nhờ Bí Quyết Riêng

biquyetthanhcong

Chắc hẳn, với những khóa học đào tạo môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bạn sẽ tìm được bí quyết thành công và xây dựng con đường riêng của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản thực sự tiềm năng như hiện nay. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với Bí Quyết Thành Công để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.