Môi giới bất động sản là một hình thức kinh doanh hái ra tiền vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên không phải ai cũng nắm được bí quyết để thành công trong lĩnh vực này.

Môi giới bất động sản là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay với mức thu nhập siêu khủng tăng dần theo giá trị của những dự án bất động sản đã được mua bán thành công, đến tay người chủ sở hữu mới. Chính vì thế, không ít người đã và đang tìm hiểu, tham gia vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng thành công với hình thức kinh doanh bất động sản. Một số người thậm chí còn chật vật và không thể kiếm được đồng nào. Để tìm được bí quyết thành công và xây dựng riêng những chiến lược kinh doanh tốt nhất cho mình, hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của 1 nữ môi giới bất động sản trong bài viết này nhé.

Bắt đầu với nghề môi giới bất động sản khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Ngọc Lan – cô gái 9X trẻ trung, năng động có thu nhập khủng từ nghề môi giới bất động sản.

Ngọc Lan khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng ở năm thứ ba của đại học. Ra trường với rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao và tương đối ổn định nhưng Lan lại lựa chọn con đường môi giới bất động sản để phát triển sự nghiệp bản thân
Có thể nói đây là một cái duyên của Lan với ngành kinh doanh bất động sản. Không phải tới tận khi ra trường Lan mới quyết định lựa chọn con đường này mà đây là ước mơ Lan đã ấp ủ và theo đuổi nó từ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong thời gian còn là sinh viên, cô đã đọc rất nhiều tài liệu, sách vở, bài báo,…

liên quan đến lĩnh vực bất động sản, từ đó trang bị cho mình cái nhìn tổng quát về thị trường bất động sản cũng như cách thức hoạt động, vận hành của thị trường này.

Từ lâu, cô đã hâm mộ những doanh nhân làm trong lĩnh vực này. Cô thường xuyên đọc những bài báo viết về các doanh nhân này và nghe những chia sẻ từ phía họ. Từ đó, cô cũng rút ra được những bài học và kinh nghiệm cho mình.

Môi Giới Bất Động Sản Thu Nhập 500tr/1 Tháng Nhờ Bí Quyết Riêng
Môi Giới Bất Động Sản Thu Nhập 500tr/1 Tháng Nhờ Bí Quyết Riêng

Chia sẻ của Lan về cách cô đã thành công trên con đường làm giàu của mình
Đến với bất động sản từ năm thứ 3 đại học , Lan luôn hiểu rằng những bước đi đầu tiên thực sự rất khó khăn. Trong suốt 5 năm theo đuổi, cô gặp không ít khó khăn, nhưng cũng chính từ những khó khăn đó mà cô có thêm kiến thức, kinh nghiệm và vạch ra những hướng đi có trọng điểm cho tương lai của mình.

Điều đầu tiên khi bạn định hướng trở thành sale bất động sản cao cấp là bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình là gì? Cái đích bạn muốn hướng tới nằm ở đâu? Làm tốt hai việc này vô hình bạn đã tạo ra cho mình có những bước đi vững chắc trên con đường sự nghiệp.

Yếu tố thứ 2 bạn cần có chính là sự đam mê. Chỉ có đam mê tiếp nối đam mê mới tạo ra những động lực để cố gắng. Khi làm một việc gì đó bằng niềm đam mê bạn sẽ không thấy mệt mỏi và trùn bước.

Tiếp theo, để trở thành một sale bất động sản thành công bạn cần có những kỹ năng riêng, từ việc tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng và thậm chí là cả những kỹ năng xử lý từ chối của khách hàng.

Có khi nào bạn tự đặt ra câu hỏi: Tại sao người khác bán chốt rầm rầm còn mình thì không?

Tại sao mỗi đợt mở bán, người khác tiếp khách ầm ầm không kịp nghỉ còn mình thì không có một ai?

Bạn hãy thử suy nghĩ nếu bạn đang có những thiếu sót trong quá trình chăm sóc khách hàng thì đây chính là một cơ hội tốt để bạn thay đổi phương pháp của mình.
Việc tìm kiếm khách hàng bất động sản cao cấp ngày càng khó khăn hơn, nhất là thời đại công nghệ số đang bùng nổ. Chính vì vậy các bạn khi mới bước chân vào nghề thường nản chí và bỏ cuộc rất sớm, bạn cần biết cách áp dụng những công nghệ hiện đại vào công việc, nó sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực của bạn trên con đường tìm kiếm và chăm sóc khách hàng.

Và suốt 5 năm theo đuổi nghề bất động sản của mình, Lan nghiệm ra một điều vô cùng quan trọng và là yếu tố then chốt tất cả, nó không hẳn là một kỹ năng, đấy là sự chân thành , hãy tư vấn bằng lòng nhiệt huyết, bằng sự chân thành và hãy luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn sẽ hiểu rõ khách hàng cần gì hơn.

Những kĩ năng này đúng là phải rèn luyện, trau dồi từng ngày thì mới có được. Nhưng bạn cũng có thể được dạy và bổ trợ những kĩ năng này tại các khóa học như :

biquyetthanhcong

Chắc hẳn, với những khóa học đào tạo môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bạn sẽ tìm được bí quyết thành công và xây dựng con đường riêng của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản thực sự tiềm năng như hiện nay. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với Bí Quyết Thành Công để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.