Bí Quyết Kiếm 1 Tỷ Đồng 1 Năm Của Môi Giới Bất Động Sản

MUA NHÀ – TẬU XE NHỜ HÀNH TRÌNH THÀNH CÔNG TRONG NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Lướt một vòng trang tìm việc, tôi click ngay vào tuyển dụng bất động sản như bị mê hoặc bởi con số hàng chục triệu mà bây giờ sau 1 năm thành công với nghề tôi mới hiểu thật sự về bản chất của nó.Dù không kinh nghiệm, bằng cấp cũng chẳng liên quan và không biết bắt đầu từ đâu, nhưng cuộc phỏng vấn kết thúc một cách nhẹ nhàng và có chút hoài nghi về định mệnh này. Tôi vội quên đi vì niềm vui có việc làm đúng mục đích kiếm tiền nhiều đã đạt được.
Công việc đầu tiên của tôi là đi “GOSUN”. Đây là một thuật ngữ chỉ việc phát tờ rơi. Tôi nhớ những hôm phải phơi mình dưới nắng nóng, cầm từng tờ rơi ngay ngã tư, chưa bao giờ tôi lại thấy ngại ngùng như thế.

Ánh mắt họ nhìn tôi, có người coi thường, có người bỡn cợt: ôi! xinh thế mà phải đi phát tờ rơi à; đi đi không lấy,…. Bị đuổi như tà khi cầm xấp tờ rơi 500 tờ đến một công ty gần dự án, Có lần tôi gõ cửa một căn nhà xin tiếp kiến, nhưng khi tôi giới thiệu mình là “nhân viên kinh doanh bất động sản”, người ta đuổi đi và đóng sầm cửa trước mặt tôi. Tôi giận run lên và sợ hãi.
Công việc thứ 2 của tôi với cái data 1000 số do công ty đưa xuống, chỉ tiêu 50-100 cuộc gọi/ngày, bình thường gọi điện thoại tám dóc thì quả là đơn giản, nhưng khi nhập cuộc thật sự SỢ bởi có những khách phải mời cả chục lần, theo họ 2-3 tháng, họ mới chịu đi.

Bí Quyết Kiếm 4 Tỷ Đồng 1 Năm Của Môi Giới Bất Động Sản

Bí Quyết Kiếm 4 Tỷ Đồng 1 Năm Của Môi Giới Bất Động Sản

Làm việc cả tuần chỉ mong đến cuối tuần, áp lực từ việc đối mặt với cả chục cuộc gọi hẹn đi dự án từ trước tự nhiên hôm nay bị bệnh, không bắt máy, nhà có việc, không đi được khiến mọi nỗ lực trong tuần dường như tan biến, sếp trên la xuống.

Nhiều lúc tôi nghĩ nghề này phải gọi là nghề đau tim nhất, luôn luôn sống trong lo sợ, sợ khách hàng không đi dự án đi rồi lại sợ không mua, mua rồi lại sợ không thích, rồi thì xin trả cọc rồi thì sếp la, nước mắt đã rơi và tôi chắc rằng nó không nhạt hơn mồ hôi lúc phát tờ rơi.
Gần đến 2 tháng thử việc, mọi thứ vẫn dậm chân tại chỗ. Tôi lo lắng về số phận của mình, không biết có bị đuổi việc không?

Tôi chuyển kênh khai thác, liên tục đăng tin, bơm tin, spam mail. Nhưng vẫn chẳng có kết quả gì. Tôi bắt đầu stress, hoang mang, suy nghĩ tiêu cực nhen nhóm. Tôi đã làm sai điều gì? Tôi cần làm gì? Về sản phẩm có tốt không? Khả năng của mình có vấn đề? Tôi xin nghỉ việc. Tuy nhiên đơn xin không được chấp thuận.

Sau này tôi hiểu được rằng đó chỉ là bước khởi đầu của LÍNH MỚI.
Các sếp đã nói chuyện riêng với tôi. Họ cho tôi những lời khuyên chân thành cùng trọn bộ khóa học “ KỸ NĂNG MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP “ .Thoạt nghe thì cảm giác như tôi đang sống trong ảo vọng, nhưng suy nghĩ lại quả thật tất cả chúng ta nếu không có niềm tin, không có kỹ năng kiến thức và mục đích sống thì làm việc gì cũng thất bại.

Tôi cảm thấy như được truyền thêm sức mạnh và bắt đầu lao vào học.
4 khóa học kỹ năng từ đơn giản đến chuyên sâu về bất động sản như truyền lửa và tạo động lực. Tất nhiên là cả chiêu Marketing riêng để tìm khách hàng, nắm được tâm lý khách hàng và sản phẩm mình đang bán, những kỹ năng chốt sale khách hàng.

Từ đó tôi bắt đầu học hỏi được nhiều hơn. Dần dần, gần như tất cả những kỹ năng của kinh doanh đều đều được hấp thụ, tôi thay đổi dần trong cách tiếp cận khách hàng, thậm chí là cả giữa quan hệ với khách hàng. Khi đã dành hết nhiệt huyết với nghề, thành công sẽ đến và tôi đã có dự án đầu tiên thành công.
Và sau 6 tháng kiên trì cuộc đời tôi đã thay đổi, từ 1 nhân viên bình thường, tôi trở thành chuyên viên môi giới bất động sản cấp cao với thu nhập tối thiểu 100 triệu/tháng.

Đây cũng chính là bộ khóa học tôi chia sẻ cho các em cấp dưới của mình, và tôi tin, những kỹ năng trong đây sẽ giúp ích rất nhiều dù ngành nào bởi nếu không có bộ khóa học tôi sẽ không có ngày hôm nay.

Hãy để tôi chia sẻ với bạn về khóa học bởi tôi tin 4 khóa học sẽ giúp con đường thành công trong nghề môi giới bất động sản trở nên ngắn nhất.
Đừng vội vàng từ bỏ khi thất bại, hãy trang bị đầy đủ vũ khí để tiếp tục chiến đấu!

biquyetthanhcong

Xem Bí Quyết : Kỹ Năng Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp