Bí Quyết Kiếm 4 Tỷ Đồng 1 Năm Của Môi Giới Bất Động Sản

Đã và đang có rất nhiều người thành công nhờ nghề môi giới bất động sản với mức thu nhập khủng lên đến tiền tỉ mỗi năm.

Các công việc liên quan đến lĩnh vực bất động sản nói chung và môi giới bất động sản nói riêng đang ngày càng thu hút sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo các đối tượng khác nhau. Song hành cùng xu hướng phát triển của thị trường bất động sản, chúng ta cũng tìm thấy nhiều cơ hội tiềm năng hơn đến từ lĩnh vực này. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của ngành nghề bất động sản cũng như bí quyết thành công của ngành nghề này. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để nghe những chia sẻ về chặng đường đi đến thành công của 1 chuyên gia môi giới bất động sản trong bài viết này nhé.

Bén duyên với môi giới bất động sản ngay từ khi còn là sinh viên

Gần 1 năm trước, tôi còn đang là một cậu sinh viên thương mại mới ra trường với tấm bằng khá. Vốn là sinh viên chuyên về mảng thương mại, cho nên tôi tập trung tìm kiếm những công việc liên quan đến lĩnh vực mà mình hiểu biết nhiều. Thế nhưng sau khi ra vào vài công ty và làm từ telesales đến marketing cũng đôi lần mà chẳng thể “trụ” lâu dài, đồng lương không đủ ổn định đâm ra chán. Lúc đầu, tôi cũng chỉ nghĩ đến đồng lương tương đối ổn định là đã đủ, nhưng áp lực từ nhiều phía cùng sự thành công của bạn bè khiến tôi nghĩ rằng mình phải chọn 1 còn đường mới. Thế là tôi nghỉ việc và tìm cho mình 1 hướng đi mới.

Sau 2 tháng “thất nghiệp”, thì tôi đọc được tin tuyển dụng của 1 công ty kinh doanh bất động sản với mức lương hàng tháng 10-20 triệu. Hăm hở mang hồ sơ đến nộp và được vào thử việc với mức lương cứng 3,5 triệu + thưởng dự án, thưởng hoa hồng, thưởng nóng. Công việc của tôi chỉ là liên hệ với các khách hàng tiềm năng, giới thiệu với họ về các dự án bất động sản để họ tin tưởng và quyết định chọn mua. Nghe tưởng đơn giản, thế nhưng suốt 1 tuần tìm số điện thoại để gọi, cho đến đăng tin lên mạng, tôi chỉ nhận được lời từ chối mà chẳng có khách nào khả quan.

Suốt thời gian đó, tôi gần như khủng hoảng vì không thể bán được bất động sản nào, lại còn nhận không ít chỉ trách từ sếp. Lương thưởng cũng vì thế mà không mấy khấm khá.

 

Bí Quyết Kiếm 4 Tỷ Đồng 1 Năm Của Môi Giới Bất Động Sản

Bí Quyết Kiếm 4 Tỷ Đồng 1 Năm Của Môi Giới Bất Động Sản

Điều gì đã thay đổi cuộc đời của chuyên gia môi giới bất động sản này

Thật may mắn, chị Leader của nhóm đã giúp tôi định hình rõ ràng những việc mình cần làm bằng món là bộ khóa học về bất động sản mà trước đây chị từng học. Khóa học mà chị từng học cung cấp cho chị các nội dung kiến thức về:

> Tư duy kinh doanh bất động sản thành công

> Các bước tìm hiểu dự án đầu tư hiệu quả

> Xây dựng thương hiệu cá nhân trong ngành

> Nâng tỷ lệ thành công mỗi thương vụ lên 80%

Đặc biệt, chị còn được đào tạo những kỹ năng không thể thiếu:
+ Tìm hiểu, đánh giá dự án Bất động sản và đọc hiểu Hợp đồng mua bán

+ Sáng tạo nội dung quảng cáo (content marketing) và đăng tin hấp dẫn khách hàng

+ Xây dựng websites bán hàng hiệu quả: WordPress, Landing page

+ Thành thạo các công cụ online marketing hỗ trợ bán hàng: Facebook ads, Email Marketing
+ Tư vấn cho khách hàng chọn mua nhà đất theo phong thủy, phù hợp với bổn mạng của gia chủ

+ Chốt sale nhanh gọn và hiệu quả với 29 câu hỏi tấn công trực tiếp vào tử huyệt của khách hàng

+ Gầy dựng lòng tin, xây dựng thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực Bất động sản

Sau khi được chị giới thiệu, tôi nghĩ rằng mình phải đăng ký và tham gia ngay, bởi lẽ với tư duy sai lệch và kiến thức trống rỗng về bất động sản, rất khó để cung cấp cho người ta thông tin chính xác và cần thiết, nói gì đến việc thuyết phục và chọn mua. Hơn nữa, giá thành của khóa học cũng không quá cao, hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của tôi.

Và sau 6 tháng kiên trì, từ 1 nhân viên bình thường, tôi trở thành chuyên viên môi giới bất động sản cấp cao với thu nhập tối thiểu 80 triệu/tháng. Và hiện tại tôi đã kiếm trung bình được 4 tỷ đồng 1 năm. Sau khóa học, tôi mới hiểu ra rằng, tại sao leader của tôi có thể từ 1 nhân viên mới như tôi trở thành 1 chuyên viên môi giới giỏi và tài năng như vậy. Nếu như có bất cứ ai hỏi tôi về bí quyết mà mình đã áp dụng để thành công, thì tôi xin chia sẻ khóa học  :

biquyetthanhcong

Môi giới bất động sản là ngành nghề mang lại cho chúng ta những cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn, nhưng con đường giúp chúng ta đi đến thành công không hề đơn giản và rất nhiều khó khăn, thách thức. Vì thế, nếu như bạn đang muốn bắt đầu với hình thức môi giới về bất động sản, hãy trang bị những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết và tìm cho mình bí quyết thành công riêng nhé. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với Bí Quyết Thành Công ngay hôm nay.

About The Author