Môi giới bất động sản là một trong những ngành vô cùng hot hiện nay, bởi lẽ không chỉ giúp người kinh doanh hái ra tiền trong thời gian ngắn, mà còn phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường nhà đất hiện nay.

Môi giới bất động sản là ngành nghề được nhiều người theo đuổi hiện nay nhờ mức thu nhập vô cùng hấp dẫn không phải được tính theo hàng tháng, mà là được tính theo từng ngày, từng giờ. Đặc biệt, mức thu nhập của người tham gia không bị giới hạn bởi bất cứ yếu tố nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về thuật ngữ nói trên cũng như bản chất ngành nghề kinh doanh này. Và hơn nữa, không phải ai tham gia lĩnh vực bất động sản cũng có thể thành công. Nhằm giúp bạn đọc có thêm chia sẻ về cách hái ra tiền với ngành nghề hấp dẫn này, chúng tôi xin chia sẻ bí quyết thành công trong bài viết này.

Lợi nhuận hấp dẫn từ nghề kinh doanh môi giới bất động sản.

Nghề môi giới bất động sản có hoa hồng lớn, dao động từ 2-5% trên giá trị bất động sản. Chỉ cần làm phép tính nho nhỏ, nếu bạn bán 1 căn nhà 1 tỷ đồng thì với mức hoa hồng 2-5% bạn đã có thu nhập 30 – 50 triệu đồng. Đây là mức thu nhập ao ước mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

Giả sử 2 tháng bạn mới bán được 1 căn nhà thu về tay hoa hồng 50 triệu, vậy chia đều ra thu nhập mỗi tháng là bao nhiêu? Thu nhập của bạn chắc hẳn đã cao gấp nhiều lần so với không ít người phải đi làm hành chính thông thường.

Hãy thử tưởng tượng, nếu như bạn đi làm đều đặn một tháng, không nghỉ, không mắc lỗi thì mức thu nhập trung bình hiện nay là 6 triệu. Như vậy phải tốn đến gần 10 tháng bạn mới có được số tiền 50 triệu trong tay. Đó là chưa kể so với việc môi giới, bạn phải đi làm 8 tiếng mỗi ngày và chịu đựng môi trường áp lực cao.

Môi Giới Bất Động Sản
Hái Ra Tiền Với Nghề Môi Giới Bất Động Sản

Nghề môi giới bất động sản được đánh giá cao bởi 1 đặc điểm đó là: người môi giới gần như không phải trích ra một khoản vốn nào và rủi ro hầu như cũng rất thấp. Thời gian dư giả cho việc tìm hiểu, nghiên cứu nhà đất cũng như làm các công việc khác cũng nhiều hơn so với các đối tượng chăm chỉ đi làm theo giờ hành chính. Ngoài ra, họ còn có nhiều mối quan hệ với người giàu, người có địa vị xã hội… mang lại những cơ hội thuận lợi cho công việc và cuộc sống sau này.

Bởi vậy, không phải ngẫu nhiên mà nghề “Môi giới bất động sản” trở thành nghề “hot”, thu hút hàng chục nghìn người tham gia, đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang sôi động như hiện nay.

Tuy nhiên, thị trường bất động sản hấp dẫn là vậy nhưng không phải ai cũng biết khai thác để làm giàu. Có rất nhiều người thành công từ nghề này nhưng không ít người sau bao nhiêu năm vẫn đang “vất vả lăn lội” trên thị trường này.

Tại sao không phải ai cũng thành công với môi giới bất động sản?

Có rất nhiều người bỏ công, bỏ sức để tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công và đạt được mức lợi nhuận hấp dẫn như mình muốn. Lí do xuất phát từ:

⛔ Sai lệch tư duy

⛔ Không hiểu tâm lý khách hàng và không hiểu rõ sản phẩm đang bán. Khách hàng sẽ tự động kết luận sản phẩm không phù hợp với tài chính và nhu cầu.

⛔ Khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng

⛔ Không có kỹ năng MARKETING và CHỐT SALE, để khách hàng phân vân, không ra quyết định được

⛔ Chưa biết xây dựng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN, người bán hàng giỏi là người khiến khách hàng tự tìm tới mình thay vì mải mê đi tìm kiến khách hàng.

Vậy làm thế nào để thành công với môi giới bất động sản?

Để thành công trong lĩnh vực này, chúng ta cần phải trang bị những kiến thức và kinh nghiệm nhất định. Khóa học mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn nắm được những nội dung dưới đây:

✔️Biết cách khai thác kênh đăng tin và chăm sóc khách hàng hiệu quả trong ngành bất động sản

✔️Biết cách đánh giá, lựa chọn chính xác một nhà/ đất tốt và đủ điều kiện mua bán
✔️Tìm kiếm, khai thác khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả
✔️9 Bí quyết chốt sale bất động sản

✔️Xây dựng thương hiệu cá nhân để khách hàng tự tìm đến mình, “tiền tự nhiên chạy vào túi mình”

Trong quá trình học, học viên có thể tham khảo ý kiến của giảng viên, chuyên gia là người đã hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản. Cho nên, bất cứ thắc mắc nào trong quá trình học cũng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin khóa học tại đường link:

biquyetthanhcong

Môi giới bất động sản tuy không đơn giản, nhưng cũng không quá phức tạp nếu như bạn nắm được bí quyết thành công và tìm cho mình những chiến lược thực sự hiệu quả. Để bắt đầu với hình thức kinh doanh này, hãy liên hệ ngay với Bí Quyết Thành Công để được chia sẻ và tư vấn thêm nhé.

Môi Giới Bất Động Sản
Hái Ra Tiền Với Nghề Môi Giới Bất Động Sản. Kinh Nghiệm Người Trong Nghề